Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chưa ra mắt tại Mỹ, Vệ Binh Ngân Hà 2 đã kịp thu về 101 triệu USD trên toàn cầu

Chưa ra mắt tại Mỹ, Vệ Binh Ngân Hà 2 đã kịp thu về 101 triệu USD trên toàn cầu

 | 02/05/2017 02:07

Nối tiếp thành công từ phần 1, Vệ Binh Ngân Hà 2 tiếp tục cho thấy sự hấp dẫn của mình khi thu về số tiền khổng lồ dù chưa chính thức ra rạp tại Mỹ.

Như bạn đọc yêu điện ảnh đã biết, phần 2 của bộ phim Vệ Binh Ngân Hà  – Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã chính thức mở cửa, chào đón người xem tại 37 nước trên toàn thế giới hồi tuần rồi, trước khi ra mắt vào thứ 6 này tại Hoa Kỳ.

Vệ Binh Ngân Hà

Theo Deadline, bộ phim hành động hài hước của Marvel đã thu được 101,2 triệu đô la Mỹ ~ 2,3 nghìn tỉ VND từ các phòng vé quốc tế, tức hơn 57 phần trăm so với bản Guardians of the Galaxy gốc ra mắt năm 2014.

Con số này được dự kiến sẽ còn tăng lên nhanh chóng hơn nữa, vì một số thị trường quốc tế, trong đó có cả vương quốc Anh, đang tận hưởng ngày nghỉ lễ quốc tế lao động 1 tháng 5.

.

Khu vực mang lại nhiều doanh thu nhất cho Vệ Binh Ngân Hà 2 – Guardians of the Galaxy Vol. 2 chính là UK với 15,5 triệu USD; theo ngay sau là các phòng vé nước Úc với 11,6 triệu đô la.

Vệ Binh Ngân Hà

Được biết, Vệ Binh Ngân Hà phần 2 vẫn do James Gunn, người đã thực hiện bản phim đầu tiên và cũng sẽ quay trở lại với phần phim thứ ba, chỉ đạo diễn xuất.

“Tôi sẽ trở lại để đảm nhận phần kịch bản và chỉ đạo diễn xuất cho Guardians of the Galaxy Vol 3,” ông nói, không quên bày tỏ tình cảm của mình dành cho các nhân vật là “sâu đậm những gì mà mọi người có thể hình dung”.

Vệ Binh Ngân Hà

Gunn cũng tiết lộ thêm rằng “nhóm bạn vẫn còn có rất nhiều những cuộc phiêu lưu khác đang chờ đợi trong tương lai.” Hứa hẹn sẽ có những phần phim khác sau khi Trilogy này kết thúc, nhưng ông cũng không cho rằng những gương mặt vệ binh quen thuộc của bộ ba phim này sẽ quay trở lại.

Trong các tin tức khác liên quan đến Vệ Binh Ngân Hà – Guardians of the Galaxy, loạt trò chơi phiêu lưu mới của Telltale Games dựa trên thương hiệu đã ra mắt tập game đầu tiên vào tháng 4 vừa qua. Bên cạnh đó, nhà phát triển Eidos Montreal của bom tấn Deus Ex cũng được thông tin là đang rục rịch bắt tay vào phát triển một tựa game Guardians of the Galaxy mới toanh, mặc dù điều này vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Vệ Binh Ngân Hà

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 28.04 trên toàn quốc với định dạng 2D 3D và IMAX 3D. Bạn đọc có thời gian rỗi hãy nhanh chân ra rạp thưởng thức sản phẩm bom tấn này nhé.

Theo Gamespot

Đọc tiếp