Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chưa ra mắt, phim Assassin’s Creed đã khiến fan Sát thủ tức giận

Chưa ra mắt, phim Assassin’s Creed đã khiến fan Sát thủ tức giận

 | 17/05/2016 17:19

65% phim sẽ nói về thời hiện tại, chỉ 35% diễn biến sự việc trong quá khứ.

Screenshot_5 Chưa ra mắt, phim Assassin’s Creed đã khiến fan Sát thủ tức giận 1

Phim về Assassin’s Creed đang tạo rất nhiều ấn tượng tốt với các game thủ yêu thích dòng game sát thủ trong nhiều tháng gần đây cho dù bản thân diễn viên chính chưa từng chơi hoặc biết đến thương hiệu Assassin’s Creed từ trước đó. Game thủ vẫn có thể chấp nhận được vì tài năng của Michael Fassbender là không thể phủ nhận trong nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, thông tin về cốt truyện trong phim đang khiến rất nhiều người bực tức vì 65% thời lượng của Assassin’s Creed lại nói về hiện tại còn 35% còn lại mới nói về quá khứ, trong khi mọi game thủ đều biết rằng nguyên gốc Assassin’s Creed thì phần hiện tại chiếm tỉ lệ quả nhỏ so với quá khứ mà thôi và bối cản quá khứ mới là nhân tố chính tạo nên sản phẩm này. Vậy thì, nhà làm phim sẽ bôi vẽ thêm những gì trong suốt 65% thời lượng phim đó?

Trong Assassin’s Creed series, hầu hết các màn hành động đều nằm trong nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau từ thời Trung Cổ, tới thời nội chiến Châu Mỹ, Cách mạng Pháp… còn các chương hồi diễn ra trong hiện tại chỉ mang tính chất cầu nối cho nội dung. Hẳn nhiên là việc dành một thời lượng lớn vào thời hiện tại sẽ khiến cho phim mang tính chất kể lể hơn, nói chi tiết hơn với những người chưa từng chơi hoặc chưa từng biết tới nó nhưng đồng thời, nó khiến cho game thủ cảm thấy khá thất vọng khi thời lượng trải nghiệm trong quá khứ quá ít so với những gì họ mong đợi. Có lẽ đảo lại tỉ lệ % thì hợp lý hơn rất nhiều.

3063242-poster Chưa ra mắt, phim Assassin’s Creed đã khiến fan Sát thủ tức giận 2

Nhưng, có lẽ chúng ta không nên quá lo lắng về việc này vì bản thân Assassin’s Creed Movie sẽ đi theo một cách thức kể hoàn toàn khác so với trong game. Một hình tượng anh hùng mới, với những cuộc chiến với phe Templar thời điểm hiện tại nhiều hơn trong thế giới ảo. Không có gì phải bực tức ở đây, có lẽ nó sẽ là một cái nhìn hoàn toàn khác về thương hiệu này và biết đâu nó sẽ hay ho hơn cả bản gốc. Điều đó tùy thuộc vào sự chấp nhận của những người mới biết đến và cả quan trọng là game thủ có chịu mở lòng để tiếp nhận hay không.

Phim chính thức công chiếu vào 21/12/2016.

[fresh_embepost pid=”352802″ ]

Đọc tiếp