Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích

Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích

 | 20/06/2017 16:59

Toàn bộ chia sẻ của người chơi có IGN: N T Dũng này là câu chuyện cuộc đời của một game thủ có đam mê thực sự và cơ duyên đến với Tập Kích

Chuyện Game thủ

Được biết, N T Dũng hiện đang là tài khoản có giá trị bậc nhất trong game bắn súng Tập Kích. Ngoài mặt bằng chung cùng mức VIP 24, 25 của trò chơi này, account N T Dũng lại có kho đồ khác biệt về cả chất lượng lẫn số lượng khi đã cường hóa max tất cả các loại súng có trong phiên bản hiện tại của Tập Kích.

Chuyện Game Thủ

Tuy nhiên, đằng sau sự hào nhoáng về các account hàng khủng, các khẩu súng max cường hóa ai cũng ngưỡng mộ là những tâm sự chân thật của game thủ tâm huyết. Chính những lúc anh gặp khủng hoảng tr
ong cuộc sống nhất, Tập Kích không những giúp anh lấy lại cân bằng trong cuộc sống mà còn cả những người bạn cùng chung lý tưởng. Vì những lời chia sẻ của game thủ này khá dài nên Game4V sẽ để ở phía dưới bài viết.

Chuyện Game Thủ

Cũng bắt đầu từ việc lập nick mới như bao người, chơi không nạp tiền, game thủ này bắt đầu mê Tập Kích từ lúc nào không hay. Ban đầu là những lần nạp cho kịp event, rồi là mua 1 account có súng hiếm trị giá 38 triệu đồng chỉ để bắn… zombie.

Chuyện Game Thủ
Game thủ tâm huyết N T Dũng Tập Kích.

Dần dà, đam mê của N T Dũng lớn dần và đến hiện tại, anh là chủ shop account uy tín bậc nhất Tập Kích. Song song với đó, game thủ này cũng cùng một số người bạn đóng góp vào tổ chức giải đấu, hoạt động cộng đồng Tập Kích rất sôi nổi. Mặc cho những lời dè bỉu của một bộ phận gamer Việt về game mobile hay “Tập Kid” chỉ dành cho trẻ con thì đâu đó trong thị trường này, vẫn có những người chơi tâm huyết thật sự với tựa game mà họ yêu thích. Không chỉ vậy, họ còn muốn cả một cộng đồng cùng đi lên chứ không chỉ để vui cho cá nhân một ai.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện mà game thủ Nguyễn Trung Dũng chia sẻ:

Câu chuyện cuộc đời tôi và Tập Kích ( chuyện dài nhưng là câu chuyện vắn tắt về cuộc đời tôi và cơ duyên với Tập Kích hãy đọc thật kĩ từ đầu đến cuối, sẽ có nhiều bài học cho các bạn cũng như món quà từ tôi dành cho các bạn )

Năm 1988, lúc bố mẹ tôi cưới nhau, cũng là lúc tôi ra đời, bố đi làm công nhân xe đạp Thống Nhất, mẹ đi làm y tá viện Bạch Mai. Bố mẹ tôi kể, làm nhà nước, lương không đủ sống nên ngày nào 2 ông bà cũng phải thức dậy từ lúc 2,3h sáng, làm sữa đậu nành để bán ở Viện Bạch Mai, mà vất vả lắm phải dùng cái cối xay gì đó làm, chứ không sướng như giờ có máy. Vì cho thêm vừng vào xay cùng, nên sữa ngon hơn hẳn các nơi khác. Mọi người mua rất nhiều nhưng cũng chỉ đủ mua cho tôi 1 quả cam tươi hàng ngày hoặc 1 hộp sữa thôi.

Bước ngoặt của bố mẹ xảy ra vào năm đấy , khi nhà bác tôi đi nước ngoài định cư, muốn nhượng lại cửa hàng Thuốc Tây cho bố mẹ. Thế là hai bố mẹ, quyết định nghỉ hưu 1 cục ( tức là ko lĩnh lương hưu hàng tháng, lấy luôn 1 cục cho vốn nhiều) và vay thêm tiền để về lấy cửa hàng thuốc. Cũng chính vì lý do đó mà năm thành lập của nhà thuốc là vào năm 1988, trùng với năm sinh của tôi.

Khởi đầu vất vả do tiền thì phải đi vay mượn, lại không biết gì về thuốc men nên bố tôi bảo, 1 2 năm đầu lỗ. Nhưng nhờ chịu khó hàng ngày cộng với việc rèn luyện tư duy kinh doanh nên việc làm ăn tốt lên trông thấy. Vì công việc bận bịu nên từ những ngày tháng đầu tiên của cuộc đời, ngoài khi còn quá nhỏ tôi được bố mẹ gửi cho ông bà ngoại thì gần như tôi gắn bó với nhà thuốc này. Nhiều khi bố mẹ làm việc muộn, quên cả con ngủ ngay trên những bao tải hàng hóa.

hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁 Tôi xin kể nhanh hơn một chút, với bước ngoặt của cuộc đời tôi. Năm 18 tuổi, tôi đỗ viện đại học mở, khoa điện tử viễn thông với sự dẫn dắt của bố mẹ là ngành này hot, cứ học, ko cho con học ngành bố mẹ vì quá vất vả, làm việc từ 7h sáng đến 12h đếm mới được nghỉ ngơi. Học đến năm thứ 4, chán lắm rồi thì bỗng nhiên tôi lại thấy thích bán thuốc, vây là từ đó tôi quyết định quay về cửa hàng phụ bố mẹ mặc cho việc trong đầu bố tôi thì việc tôi bán thuốc chỉ là nhất thời. Nhặt thuốc, đếm tiền, giao đơn, tất cả công việc về thuốc men, sau nhiều năm nó như ngấm dần vào máu tôi, từ tên thuốc, giá cả, chủng loại, tôi gần như không phải học mà nó ở trong đầu. Tôi nhìn thấy mọi thứ có thể thay đổi và phát triển nên tôi tiếp tục lặn lội lên chợ sỉ thuốc ( Ngọc Khánh ) để tìm các mối hàng giá tốt hơn về cho khách hàng, vừa giữ khách, lại vừa cho việc làm ăn lâu dài hơn. Do được tiếp cận internet từ bé nên tôi cũng mò mẫm vài forum trên mạng, rao bán thuốc, sau đó người ta gọi điện thì tôi tư vấn, đi giao hàng, thu tiền. Nói chung làm tất cả. Bởi vậy bây giờ tôi vẫn trêu các nhân viên, trước anh cũng làm hết rồi, trải nghiệm hết rồi nên định khôn vặt lừa anh, là ko qua mắt được anh đâu

Việc kinh doanh trên mạng lúc đầu bị cha mẹ tôi ngăn cản vì bảo rao lên làm gì, nguy hiểm, có ai xem đâu mà rao v…v nhưng tôi quyết tâm thực hiện bởi tôi thấy mọi người khác họ bán được mỹ phẩm, quần áo, đủ thứ. Tại sao mình không bán được. Càng ngày càng tốt hơn nên sau đó tôi bắt đầu mở rộng việc kinh doanh, thuê thêm nhân viên, đầu tư, hợp tác làm ăn với các nhà phân phối. Tài sản thì lúc đầu kiếm kiếm đủ tiền mua cái điện thoại, sau mua cái laptop xịn, rồi đến xịn hơn là ô tô , nhà cửa. Tại thời điểm hiện tại, tôi đang sở hữu 4 cửa hàng thuốc, 2 cái tại HN, 2 cái tại HCM. Tài sản do tôi tự kiếm được thì nhà triệu đô ( bố tôi đứng tên nhưng tiền từ việc tôi kinh doanh kiếm ra là chủ yếu ) cũng có rồi, xe 4 bánh hạng sang cũng có. Có 1 vợ và 2 cậu con trai gọi thân mật ở nhà là Gấu và Voi, Gấu ( hôm trước livestream quay quân trang cho các bác xem ) năm nay gần 4 tuổi, Voi thì cũng gần 1 tuổi rồi.

hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁 Mọi thứ những tưởng đẹp như mơ với một người 27 tuổi, nhà có, xe có, có điều kiện, công việc tuyệt vời. Nhưng ở ngưỡng của đó tôi bị stress, stress vì khối lượng công việc quá lớn khiến tôi không thể công bằng, stress vì liên tiếp các xung đột và bão táp của gia đình ập đến khiến tôi không thể kiểm soát ( xin được giữ bí mất). Mọi thứ kéo dài tầm 1 năm thì tôi tiếp cận và làm quen với tập kích. Cũng trải qua nhiều giai đoạn và quá trình:

– Lúc đầu thì lập nick mới, sau đó chơi ko nạp tiền, đến khi có 1 event nạp 3m được 6 nòng vàng, thì bắt đầu nạp. Nạp xong tôi quay quân trang được 2 khẩu dark 7, thì do ko biết là dark có thể nâng được cấp bằng mảnh, nên tôi thấy dư 18 đá mảnh dark và nhiều đá cấp trung, tôi bán hết lấy cường hóa để nâng max 6 nòng, đi săn zoom, và chuyên trị dùng 6 nòng + mua full băng đạn thủ dâm . Sau một số event thì tôi nạp nick đó được lên VIP 10 ( giờ vẫn còn ) nhưng không biết gì, quân trang cứ quay ra thấy đá thừa là bán lấy CH
– Tôi tham gia 1 group mua bán của Tập Kích, thấy một anh bạn bán nick vip 19 hay 20 gì đó. Kho đồ thì súng toàn max m38, đặc biệt có khẩu striker dragon M38 ( 1 trong 2 khẩu của toàn tập kích ), nên tôi quyết tâm sở hữu nó, để đi săn zoom cho max bá ( vãi chưởng ). Giá tôi mua account đó 38tr.
– Sau khi mua về, vì chỉ chơi zoom, chẳng biết gì cả, ngay cả x5 tỉ lệ súng, quay quân trang, cường hóa súng cần mảnh tôi cũng ko biết. sau có anh chủ account cũ cũng hướng dẫn cho và thuê cày AI thì acc cũng lên được Dead m38, dark m38, storm m38, flash m38 ( lúc đó rất ít acc sáng được 4 khẩu này max) chưa kể striker m38.
– Tình cờ tôi lên group của clan ( clan cũ của acc tôi ko thoát ) chửi tôi bảo thằng này rảnh hơi, mua account 38m xong về chỉ bắn zoombie. Sau đó tôi cũng vào chửi nhau với nó, hình như trong đấy có thằng tên Béo là tôi nhớ nhất, sau 2 anh em cũng add friend. Tôi nghĩ đơn giản acc tao mua về thì tao muốn làm gì là chuyện của tao, mấy thằng thừa hơi à mà cứ đi nói phí acc rồi trao nhầm chủ. Lạ thật !
– Chơi cũng chán, lại chửi nhau và dị nghị nhiều nên tôi quyết định bán lại acc cho cu tên Tam Mao, giá 27tr ( lỗ 11tr ). Cu em này bán lại cho cu Yang Bin 23tr. Và rồi tôi lại mua lại nó, nhưng lần này thì mới thật sự là ngấm
– Thời gian đó cũng là chuỗi ngày tôi càng stress nặng hơn. Đến bây giờ nhìn lại mới thấy, có khi không có tập kích, giờ mình đã nằm trong quan tài, đóng dưới lòng đất rồi vì lắm lúc chỉ muốn lên cái nhà cao tầng, nhảy bụp cái cho xong đỡ mệt mỏi.
– Acc sau khi về lại tay tôi được tôi bổi bổ từng tí một. Liên tục gây sốt trong cộng đồng. Mốc thứ nhất có lẽ là mốc khi ở clan HaNoiPro của Bùi Trung Nghĩa, trong vòng 1 tuần lên 100.000 active ( hồi đấy biết active là gì đâu cứ thấy bọn nó bảo khủng thế – đù ). Tiếp đến là các mốc như khẩu P90 Dragon M38 đầu tiên của server chỉ sau 1 tuần ra mắt khẩu đấy, RPK Dragon M38 thứ 2 của server mb1, hàng loạt các kỷ lục khác được lập lên và tự vượt qua. Đỉnh điểm là giờ đây, acc top 1 CH all server của Tập Kích cũng như tự tin khẳng định là kho đồ khủng top 1 của TKVN.
– Nói qua vài dòng về acc thì nhanh gọn vậy nhưng để có được thành quả vậy cũng chia sẻ là không hề đơn giản, tôi cùng 3 anh em chơi chung nick có những thời điểm online acc 24/24 để cày lên lv 120 chiếm top 1 level, có những event tính toán cả ngày cả đêm, xem fanpage rồi dự đoán, có những cái code trả giá rất đắt để sở hữu đầu tiên, có những cái code là duy nhất thì phải nhờ anh em bạn bè lấy về cho acc ăn cho dù giá ko hề rẻ. Tiền bạc là một vấn đề, nhưng thời gian, tiền bạc, công sức cũng không hề nhỏ, bởi cách nhìn đơn giản nhất để các bạn nhìn thấy là cùng một mặt bằng chung của tập kích là vip 25, vip 24 vậy tại sao acc NG.TR.Dũng lại có kho đồ khác biệt như vậy về cả chất và lượng.

Có lẽ cũng bởi vì đến với tập kích ở một giai đoạn đặc biệt của cuộc đời, lại dành rất nhiều công sức cho account ngtrdung nên đam mê tập kích nó đã ngấm vào máu tôi. Nhưng lúc tôi nhận ra điều đấy cũng là lúc bắt đầu xuất hiện các tin đồn thất thiết đại loại do VTC cài người để đẩy mong muốn của anh em lên. Lúc đầu, tôi chán nản, ra sức giải thích, nhưng sau đó vài người anh em nói với tôi rằng, em tin anh vì em sát cánh cùng account với anh như vậy là đủ. Nhiều lúc còn phải vay tiền nóng anh em, vay thẻ để nạp event cho kịp hoặc nâng súng cho kịp, tâm huyết bỏ ra như vậy, nên đáng buồn lắm chứ. Và thực tế, với mình nó là món tài sản nhỏ chứ ăn thua bõ bèn gì đâu mà phải đi xin hehe. Nhưng rồi tôi mới nhận ra vấn đề, chó cứ sủa, đoàn người cứ đi, những ai yêu mình, họ sẽ nghĩ tốt về mình. Còn bản chất những đứa gato và ích kỷ, thì cho dù mình có tốt đến mấy, nó cũng dìm mình. Mình bảo nó ăn, nó bảo mày thích tao chết à, tao ăn nó lắm rồi, mình bảo nó ko ăn, nó bảo mình mày thích tao chết đói à. Chịu.

Cũng bởi lý do đó, tôi tiếp tục dành thời gian của mình cho Tập Kích, ở cái ngưỡng acc khủng đạt được rồi, thì tôi lại muốn phát triển cộng đồng lên. Làm sao để game lớn mạnh hơn nữa, làm sao cộng đồng anh em tập kích đoàn kết nhau hơn nữa. Giai đoạn này cách đây 3,4 tháng, chính là giai đoạn tôi bắt đầu làm event cho anh em hội tập kích, và sau đó tôi gặp ông anh Gia Phong Nguyen ( top 1 CH server MT ), phải nói là 2 anh em đồng điệu kinh khủng, nhiều lúc 2 thằng ngồi nc cả đêm để thu hút người chơi, nâng cao sự canh tranh các server, nâng súng thế nào, lắm lúc đọc xong tin nhắn cười vì mình nói chuyện cứ như game đang trả tiền cho mình hay là mình kiếm lợi từ nó kaka. Các event 2 anh em càng ngày càng lớn lên, số tiền tổ chức event cho các anh em cũng lên tới vài chục triệu đồng ( toàn bộ là tiền túi anh em bỏ ra ). Nhưng anh em vẫn rất vui vì làm được việc có ích cho cộng đồng, đem lại niềm vui cho anh em. Mặc cho một cơ số bọn ngoài kia vẫn tiếp tục nói xấu.

Đỉnh cao nhất của sự thành công phát triển cộng đồng tập kích tôi nghĩ có lẽ chính là thời điểm này bởi tôi cảm nhận thấy điều đó. Những việc làm của chúng tôi truyền cảm hứng được cho cộng đồng bằng chứng là việc các event lớn bé khắp các server, các group tập kích diễn ra hàng giờ, các giải đấu to nhỏ giữa các clan và server cũng diễn ra sôi nổi. Event mới nhất là event 100.000 member Group Hội tập kích ( 1 group mà trước khi tôi tham gia chỉ có 50.000 thành viên hay 60 gì đó ko nhớ cụ thể, lượng tương tác tương đối thấp ) với 100 giải thưởng trong đó giải đặc biệt là chiếc IPAD 9,7 inch 2017 thu hút được như con số hiện tại là trên 3.000 lượt like, 3000 lượt chia sẻ và 4.000 lượt comment. Các dòng chữ như : “ Chỉ có thể là tập kích “ hiện diện trên tường rất nhiều mem của hội tập kích. Trong status thì tiếng kêu : Tôi yêu tập kích cũng được viết lên trên 4.000 lần.

Bản thân tôi cũng có một bước ngoặt với Tập Kích, đó là bước chân vào kinh doanh. Với thế mạnh là khả năng kinh doanh được đào tạo từ bé nên tôi tin chắc thời gian sắp tới, nếu muốn cạnh tranh với tôi, rất nhiều bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Đâu đó tôi mừng tượng được bên nhà phân phối game họ sẽ ko thích điều này vì lý do thay vì ví dụ bạn nạp 2.000 kim cương vào game để mua khẩu ak platinum thì giờ bạn chỉ mất có 300k để tích thẻ tháng hoặc bỏ ra 500k để sở hữu vật phẩm này. Nhưng bản thân tôi, tôi làm không phải vì tiền mà chính là vì đam mê, tôi đam mê với cộng đồng nên tôi muốn cộng đồng anh em chơi game có thể tiếp cận với những thứ tuyệt vời nhất của game với chi phí hợp lý nhất, nó cũng lại chính là động lực để game phát triển bằng chứng là : Tôi đi gom kc tất cả các server với giá tiền mặt 1/5 KC , tức 500KC tôi trả anh em 100k. Sau đó tôi về bán lại cho khách hàng với giá 1/5 đến 1/4 KC nhưng là thẻ điện thoại, tức là nếu tính tổng tiền nhân viên thuê đăng nhập quản lý acc, giao dịch, phí đổi thẻ thành tiền mặt, thì tôi gần như lỗ, thậm chí lỗ nặng. Nhưng tôi thấy được gì
1. Khách hàng tiếp cận được với kim cương giá rẻ, vật phẩm giá rẻ, khiến cho họ có động lực chơi game nhiều hơn , từ đó động lực mua bán nhiều hơn, game phát triển hơn. KHách hàng được lợi , game được lợi, và người bán hàng lâu dài được lợi
2. Giới buôn KC hiện đang còn tồn KC nhiều thì tôi bán giúp họ. Như vậy anh em buôn bán được lợi, vừa xử lý được hàng tồn lại vừa có lợi nhuận, không bị ép giá rẻ bỏ phí nhiều công sức
3. Khi kim cương toàn bộ server tiêu nhiều, ít tồn đọng thì NPP game được lợi vì game có tính phát triển mạnh, ít nhất là câu chuyện dài hơi trong việc kinh doanh tuổi đời game sẽ dài hơn

Mỗi người, mỗi góc nhìn khác nhau, và vẫn như mọi lần, tôi quyết định dựa trên lương tâm và đam mê của mình. Đúng hay sai đều ở mình chứ ko do người khác quyết định. Bởi nếu để người khác quyết định, có lẽ tôi không còn ở đây với cái tên Dũng. Bài học của tất cả chúng ta là hãy cứ để trái tim mách bảo, mọi thứ sẽ thành công !

hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁Tôi muốn dành tặng 20 cái thẻ ĐT trị giá 100.000 1 cái cho 20 bạn nào đọc và thấy đây là câu chuyện hay và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai ( group tập kích hoặc tường nhà bạn ). Nếu trên 20 chia sẻ thì tôi sẽ random danh sách mọi người chia sẻ để chọn ra 20 người

hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 5🎁Ngoài ra tôi cũng đang muốn tuyển 3 bạn ở HN để phát triển tiếp công việc ở tập kích của tôi bao gồm các vấn đề liên quan đến cộng đồng, mua bán, quản lý vì một mình tôi giờ ko xử lý hết việc còn phải Bán thuốc nữa. Các bạn chỉ cần đam mê, chăm chỉ, cần cù, hiểu về game , tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể kiếm tiền, có lương ổn định cũng như tư duy phát triển lâu dài. Làm ơn inbox vào facebook sau của tôi : https://www.facebook.com/dung.nguyentrung.585 do facebook follow giờ đã quá tải. Mọi người inbox chia sẻ cảm nghĩ mong muốn sau khi đọc câu chuyển của tôi.

Big event ở group Hội Tập Kích có lẽ cũng là event cuối cùng tôi sẽ làm, sau đó tôi sẽ tổ chức một buổi offline chủ nhật để công bố kết quả, minigame, giải đấu đơn, solo hứa hẹn là một buổi offline ko hoành tráng nhưng hay nhất của Miền bắc đến giờ tại HN. Kế hoạch của tôi lâu dài là đứng sau một clan nào đó phát triển thành viên thật chất, chứ như bây giờ làm như báo cô, cũng cố gắng hết sức rồi mà thỉnh thoảng vẫn bị ăn chửi keke
Nhưng dù sao cũng phải cảm ơn Tập Kích giúp tôi vượt qua những khủng hoảng của cuộc sống, cảm ơn rất nhiều an hem trong group Hội Tập Kích đã cổ vũ động viên. Bằng chứng là tôi thấy cứ 10 bài viết thì 2 bài viết anh em nhắc tên tôi !

hgnbhnb Đây là tâm sự của Chủ sở hữu chuỗi nhà thuốc lớn tại VN, kiêm 1 đại gia Tập Kích 13❤️ Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết rất dài đêm nay , và đây cũng như là những lời giải thích cho những thắc mắc của nhiều anh em về con người mình và những việc mình đã làm đặc biệt với Tập Kích, không nhắc lại lần sau !

Đọc tiếp