Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chủ quán net sung sướng vì đợt nắng nóng kỉ lục tại miền Bắc

Chủ quán net sung sướng vì đợt nắng nóng kỉ lục tại miền Bắc

 | 06/06/2017 07:49

Khỏi cần phải nói về những khổ sở của người dân miền bắc trong những ngày đầu hè 2017. Tuy nhiên, đối với chủ quán net thì đợt nắng nóng này lại là khoảng thời gian hái ra tiền nhiều nhất.

Ngoại trừ những game thủ Việt được trang bị full gear – phòng riêng – điều hòa riêng thì địa điểm lý tưởng nhất của đa số gamer trong thời tiết này là phòng net có điều hòa.

Đợt nắng nóng này mang lại cho các phòng net số lượng người sử dụng tăng đột biến. Ngoài siêu thị, trung tâm thương mại sở hữu điều hòa mát lạnh thì các phòng net, gaming center là chọn lựa không tồi cho ngày hè nóng nực.

Chuyện Game Thủ

Theo chia sẻ của một chủ tiệm net, có trường hợp game thủ đã cắm rễ ở quán từ đầu đợt nắng nóng đỉnh điểm và chưa có dấu hiệu nghỉ chơi. Khi được hỏi, game thủ này chỉ đáp lại “khi nào hết đợt nắng nóng này thì…em về”.

Chuyện Game Thủ

Tính đến thời điểm hiện tại, game thủ này đã có thời gian hoạt động lên tới 98 tiếng – gần 4 ngày liên tiếp. Nhưng theo chủ tiệm net trên thì đây vẫn chưa là gì bởi khách hàng quen của mình đã từng cắm rễ tới 6 ngày liền.

Chuyện Game Thủ

Thậm chí theo nhiều chủ tiệm net thì có cả những khách hàng chỉ vào bật máy rồi… nằm ngủ trong phòng mát lạnh. Đối với các quán có điều hòa mạnh thì chuyện khách rủ nhau mua combo đêm rồi bắc ghế ngủ là chuyện quá bình thường.

Chuyện Game Thủ

Chia sẻ sung sướng của một chủ net khi full máy 121/121. Một con số không tưởng với phòng máy này trong những ngày bình thường.

Đọc tiếp