Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chủ quán net hết hồn với thanh niên 28 tiếng chỉ ‘ăn’ thuốc lá và nước

Chủ quán net hết hồn với thanh niên 28 tiếng chỉ ‘ăn’ thuốc lá và nước

 | 16/05/2016 09:16

Câu chuyện được một chủ quán net chia sẻ khiến không ít đồng nghiệp phải giật mình vì độ trâu bò của game thủ này.

Kinh doanh quán net là một công việc khiến các ông chủ phải đối mặt với đủ loại “thượng đế” trên đời. Có thượng đế chơi xong bùng tiền, có những thượng đế vào quán net chỉ để… ăn cắp .v.v… Tất cả các trường hợp đó đều khiến chủ quán net phải đau đầu đối phó, tìm mọi biện pháp từ mềm dẻo đến cứng rắn để “phục vụ” các thượng đế. Và câu chuyện dưới đây cũng không phải ngoại lệ.

Ông chủ quán net này đã chia sẻ một câu chuyện phục vụ “thượng đế” trong suốt 28 tiếng đồng hồ. Vị khách này không ăn gì, chỉ hút thuốc và uống nước cầm hơi. Thượng đế này không hề cảm thấy mệt mỏi hay có dấu hiệu gì bất thường trong suốt liên tục 28 tiếng đó. Bạn biết đấy, 28 tiếng chơi game không ăn, chỉ hút thuốc với uống nước thì đến siêu nhân cũng gục chứ đừng nói đến người thường. Quá hốt hoảng với vị khách này và lo sợ có chuyện gì đó xảy ra, chủ quán net trên đã vội vã yêu cầu khách hàng rời khỏi quán kẻo… chết ra đấy lại mang họa!

28 Chủ quán net hết hồn với thanh niên 28 tiếng chỉ ăn thuốc lá và nước 1

Theo lời kể của chủ quán net này, thanh niên trên không thiếu tiền, thậm chí vẫn còn tiền để chơi tiếp. Tuy nhiên lương tâm cũng như sự cẩn trọng đã mách bảo ông chủ không nên giữ game thủ “trâu bò” trên lại quán. Trước khi “đuổi cổ” khách hàng này, chủ quán net còn cho một cái bánh mì vì sợ… khách hàng lả đi trên đường về mất! Hành động này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp trong group.

282 Chủ quán net hết hồn với thanh niên 28 tiếng chỉ ăn thuốc lá và nước 2
Gần 28 tiếng không ăn!

Nếu là bạn, bạn có yêu cầu thanh niên trên dừng chơi, rời khỏi quán net dù anh ta vẫn còn tiền trong người không?

Đọc tiếp