Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chơi ngông lấy tiếng, game thủ dùng điện thoại thay vỉ nướng để… nướng mực!

Chơi ngông lấy tiếng, game thủ dùng điện thoại thay vỉ nướng để… nướng mực!

 | 17/04/2016 15:27

Không hiểu anh chàng này nghĩ gì luôn!?

Có muôn vàn cách để thể hiện mình là người có tiền, mình chịu chơi. Thế nhưng cách chơi dưới đây của game thủ này khiến tôi cảm thấy bối rối vô cùng! Chia sẻ trên một group LMHT, game thủ này tự hào khoe mình nướng mực… bằng smartphone! Chuyện là anh chàng này đang thèm đồ nhậu, muốn ăn mực nướng nhưng lại thiếu vỉ nướng. Hứng chí lên, anh quyết định dùng hẳn điện thoại để… làm vỉ nướng! Những bức ảnh chụp cho thấy game thủ này đã nướng điện thoại của mình khi đang chơi Candy Crush thì phải.

game Chơi ngông lấy tiếng, game thủ dùng điện thoại thay vỉ nướng để... nướng mực! 1 game1 Chơi ngông lấy tiếng, game thủ dùng điện thoại thay vỉ nướng để... nướng mực! 2 game2 Chơi ngông lấy tiếng, game thủ dùng điện thoại thay vỉ nướng để... nướng mực! 3

Bức hình cuối cùng cho thấy con mực đã chín, còn điện thoại đã tắt nguồn. Nhiều người bình luận không hiểu anh ăn phải cái gì mà… chơi sang chảnh thế. Nhiều người khác lại cho rằng đây là bức ảnh kiểu “làm màu, phông bạt”. Con mực kia được nướng chín rồi, sau đó game thủ này mới đặt lên chiếc smartphone kia rồi chụp ảnh để lấy tiếng ăn chơi thôi!

Theo phỏng đoán thì chiếc điện thoại trên là Samsung Galaxy S5 hoặc S7. Nếu như là S7, có lẽ game thủ này đang thử độ bền của điện thoại bằng cách… nướng mực! Nghe nói Samsung Galaxy S7 chịu được cả nước nên thử nghiệm với lửa xem có hỏng không cũng là một ý tưởng hay! Mà dù sao nó là S mấy đi chăng nữa, việc không sợ điện thoại cháy nổ, gây đến hỏa hoạn như trên cũng là một hành động quá ngông rồi!

>>> Giải mã sự ‘thông thái’ của bức ảnh động ‘đọc suy nghĩ’ người xem

>>> Game thủ chú ý: Xúc phạm người khác trên mạng có thể bị buộc thôi học

Đọc tiếp