Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Choáng với “cụ bà thể lực” tung hoành trong Resident Evil 7!

Choáng với “cụ bà thể lực” tung hoành trong Resident Evil 7!

 | 06/02/2017 16:37

Vâng, trong khi nhiều thanh niên trẻ khỏe còn chưa dám động tới sản phẩm mới nhất của Capcom thì cụ bà có nick name Nannyswag đã cho các game thủ thấy độ “bá đạo” của mình trong Resident Evil 7 với màn hành hạ đo ván cô nàng Mia bị ám trong những phút đầu tiên của game.

2131313 Choáng với cụ bà thể lực tung hoành trong Resident Evil 7! 1

Trong tiếng cỗ vũ của những người xung quanh, có thể nghe thấy một anh con trai khen cụ bà: You’re boss! (Bà trùm quá xá!). Còn bà cụ đáng kính của chúng ta thì cật lực quật không thương tiếc vào mặt cô nàng Mia “đáng thương”, âu cũng là điều hợp lý khi chính cô nàng lúc này cũng đang muốn lấy mạng bạn!

Kết thúc cuôc chiến, khi đã hạ gục kẻ địch, cụ bà còn cảm thấy tiếc!? Bởi bị chiếc rìu bị kẹt vào người cô gái và bà không ngớt lời đòi “xin” lại cây rìu : “Give me my axe back – i dont like… Give my axe back!” – “Đưa lại cây rìu đây, tôi không thích vậy, cô đưa lại tôi cây rìu cái!

Resident Evil 7 Choáng với cụ bà thể lực tung hoành trong Resident Evil 7! 2
B*tch! Give me my axe back!

Các bạn có thể xem qua video của “cụ bà bá đạo” bên dưới, lưu ý là video có những hình ảnh máu me ghê rợn, không phù hợp cho người dưới 16 tuổi. Thậm chí cụ bà còn nói 1 từ bậy trong lúc chơi.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wiK1qXw-MjI” width=”500″][su_youtube url=”https://youtu.be/VjCVdcJt5I8″][/su_youtube]

Sau khi ra mắt, Resident Evil 7 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi lẫn giới chuyên môn. Tuy nhiên, do thay đổi game-play đột ngột sang góc nhìn người thứ nhất nên doanh số không mấy khả quan, với lượng bản copy được tiêu thụ trong tuần đầu tiên chỉ bằng 1/3 so với phần Resident Evil 6 nằm 2012.

[fresh_embepost pid=”405804″]

[fresh_embepost pid=”405641″]

[fresh_embepost pid=”405870″]

Đọc tiếp