>>
Cộng Đồng
>>
Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam

Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam

 | 15/02/2014 00:30

Tiếp nối bài viết ở kỳ trước, mình đã trao đổi một vài kinh nghiệm “chinh chiến” các màn PvE trong Warface Việt Nam, những kinh nghiệm dựa theo trải nghiệm riêng bản thân mình. Vậy ở bài viết kỳ này, người viết xin trao đổi thêm một vài mẹo, kinh nghiệm cũng như nhiều bật mí thú vị khác dành cho các bạn có chung niềm đam mê tựa Game FPS này! Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những bài viết hay từ đội ngũ biên tập tại Game4V, điều này góp phần giúp đội tuyển Việt Nam ta vô địch World Cup!

Lính phe địch trong Warface: Chúng là ai và có thể làm gì?

Game4V - Warface Tip - 01 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 1Kẻ địch – Chủng loại – Điểm yếu

Ngoài việc lựa chọn cho mình một lớp nhân vật lính thích hợp và cân nhắc phần trang bị nhân vật trước khi bước vào một màn PvE cam go. Một điểm mà Game thủ nên lưu ý đó là tìm hiểu về từng chủng loại lính địch mà mình sắp phải đối mặt trong màn. Nếu dựa theo những thông tin về chủng loại kẻ địch, cũng như điểm yếu của chúng được người viết đề cập ở trên, hẳn đa số các bạn sẽ nhận thấy việc tiêu diệt triệt hạ các N.P.C này là không quá khó.

Thế nhưng khi tham dự vào các màn PvE thực tế, bạn sẽ biết rằng AI (trí tuệ nhân tạo) được thiết kế cho những N.P.C này được làm tăng dần, tỷ lệ thuận với độ khó của màn chơi. Hết kẻ địch trong các màn PvE chế độ: Nâng cao  – Cao cấp đều biết giữ khoảng cách, chọn chỗ núp tốt và đặc biệt là biết luôn cả cách hạn chế để lộ yếu điểm của mình cho người chơi khai thác triệt hạ.

Game4V - Warface - Tip - 03 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 2Không những bắn tốt, mấy anh lính địch trong Warface Việt Nam còn rất.. khôn!

Game4V - Warface - Tip - 04 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 3“Anh lính càn” Riot Control Infantry liên tiếp khẳng định nỗi kinh hoàng mình tạo nên với Game thủ Warface bằng cách.. leo lên máy bay rồi “quất” nguyên cả Team!

Game4V - Warface Tip - 09 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 4diệt Trùm trong Warface Việt Nam – Sâu sát bản đồ là điều cần thiết nên làm!

Game4V - Warface Tip - 12 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 5Đừng dễ hiểu lầm việc một người theo gót sau đồng đội là một người hèn nhát, sự thực có những khi kẻ địch xuất hiện từ phía sau sẽ bất ngờ đánh úp toàn bộ đội của bạn!

 Ngoài việc lo sát thương – đạn dược để chống chọi với kẻ địch trong các màn chơi PvE, việc quan sát bản đồ của một màn chơi cũng rất quan trọng đối với mỗi Team. Nếu có lỡ tham gia và nhận thất bại trong một màn PvE thì Game thủ cũng đừng nên quá bực bội, bởi nếu chịu bình tĩnh suy nghĩ lại sai lầm mình vướng phải ở thất bại màn chơi trước, bạn ít nhiều cũng sẽ biết được nơi kẻ địch sẽ xuất hiện, vị trí của các Sniper, Spec hay thậm chí cả những tên Riot hay Rocket hay gây khó chịu và ức chế nhất màn chơi. Từ đây, bạn chắc chắn sẽ biết thiết lập được một chiến thuật hoàn chỉnh hơn, cũng như việc build một đội khác ngon lành hơn giúp mình vượt ải kế tiếp!

“Diệt Trùm” – Công đoạn khó khăn

Game4V - Warface - Tip - 05 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 6

Game4V - Warface Tip - 888 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 7

Game4V - Warface Tip - 88 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 8Một vị trí núp để triệt hạ Heavy Gunner – một trong những con Boss của các màn PvE

Game4V - Warface Tip - 05 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 9Lớp nhân vật lính bắn tỉa tưởng “phế” nhưng sự thực cũng đóng một vai trò không hề nhỏ, đối với việc gây ra công kích từ xa vào yếu điểm của Boss

Game4V - Warface Tip - 08 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 10Không ngừng tìm tòi và tận dụng những góc núp AAA với 3 tiêu chí: Nhìn thấy rõ kẻ địch, có thể tấn công và.. kẻ địch dù có nhìn thấy cũng không dễ tấn công lại mình!

Game4V - Warface - Tip - 06 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 11

Game4V - Warface Tip - 13 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 12Theo ý kiến cá nhân tôi thì.. đây mới là cách diệt Boss Mech hiệu quả! Bởi đồng đội tôi tranh lấy Rocket để bắn pháo hoa hết trơn rồi!

Game4V - Warface - Tip - 07 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 13 Game4V - Warface - Tip - 08 Chiến thuật lý tưởng để diệt Trùm trong Warface Việt Nam 14

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/