Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo của những chú Pokémon theo phong cách tả thực

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo của những chú Pokémon theo phong cách tả thực

 | 03/08/2017 08:14

Họa sĩ người Nhật với nickname “dekunobou-kizakura” đã dành thời gian để gửi đến cho các fan yêu mến Pokémon một cái nhìn mới về những chú “quái vật bỏ túi” đáng yêu.

Pokémon – một thương hiệu đã quá ư nổi tiếng và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Từ khi chính thức ra đời năm 1996 và làm cho thời thơ ấu của không biết bao nhiêu người thêm thú vị, chúng ta đã quá nhẵn mặt với những phiên bản game, chương trình truyền hình, cùng các mặt hàng đồ chơi liên tục được sản xuất nhưng vẫn bán đắt như tôm tươi.Pokémon

Nhưng đã bao giờ các fan hâm mộ của Pokémon mong muốn biết được chú Pokemon yêu thích của họ sẽ trông như thế nào khi bước ra đời thực?

Vâng, họa sĩ người Nhật với nickname dekunobou-kizakura đã thỏa mãn phần nào ao ước đó, khi gửi đến chúng ta những hình ảnh của những chú “quái vật bỏ túi” tuyệt đẹp theo phong cách tả thực. Tất nhiên, chúng sẽ không thể dễ thương như những gì mọi người thường thấy trong anime/manga. Nhưng điều quan trọng là những điểm nhấn cốt lõi làm nên sự độc đáo của từng loài Pokémon vẫn được giữ nguyên và thể hiện theo một phong cách rất nghệ thuật. Bạn có thể xem qua toàn bộ những bức ảnh đó dưới đây và nhớ theo dõi các tác phẩm nghệ thuật khác của nghệ sĩ này trên Twitter, DeviantArtPixiv.

01. Venusaur

02. Blastoise

03. Charizard

04. Arcanine

05. Eevee

06. Flareon

07. Vaporeon

08. Jolteon

09. Meganium

Pokémon

10. Feraligatr

Pokémon

11. Gengar Vs Nidorino

Pokémon

12. Jirachi

Pokémon

13. Espeon

Pokémon

14. Lucario

Pokémon

15. Red Gyarados

Pokémon

16. Lugia

Pokémon

17. Umbreon

Pokémon

18. Tyranitar

Pokémon

19. Typhlosion

Pokémon

Theo Crunchfu

Tuyệt tác Shadow Tactics, “truyền nhân” của Commandos đã tiến công lên console

Đọc tiếp