Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug

Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug

 | 25/07/2017 08:34

Những đặc điểm nổi bật của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) nổi tiếng đã được thể hiện rõ nét và vui nhộn trong nền đồ họa 2D theo phong cách Metal Slug

Có vẻ như trong thời gian gần đây, không ngày nào trôi qua mà chúng ta lại thiếu đi một thông tin mới có liên quan đến PlayerUnknown’s Battlegrounds, tựa game hành động sinh tồn theo phong cách Battle Royale gay cấn và đầy hấp dẫn.

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 1

Mới đây, các thành viên của kênh ‘TEAM UNIVERSE’ trên YouTube vừa chia sẻ một đoạn video mới, giới thiệu một phiên bản 2D PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug. Trong đoạn clip phía dưới, ta có thể thấy được những đặc điểm nổi bật trong tựa game nổi tiếng đã được thể hiện rõ nét và vui nhộn trong nền đồ họa 2 chiều.

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 2

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 3

Từ những pha nhảy dù khỏi máy bay đầu trận, cho đến các hoạt động thu nhặt vũ khí, chiến đấu sinh tồn và lái xe “ủi” người quen thuộc. Thậm chí, bạn còn có thấy những phân đoạn “núp lùm” rồi bất ngờ đột kích, cũng như sự góp mặt của… cái chảo cực bá đạo, gây kha khá ức chế cho những ai từng chơi PUBG.

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 4

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 5

PUBG Chiêm ngưỡng phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo theo phong cách Metal Slug 6

Có vẻ như nhóm làm video này là những người đến từ Hàn Quốc. Cũng đúng thôi, bởi PlayerUnknown’s Battlegrounds là sản phẩm đến từ hãng phát triển Bluehole Studio của xứ củ sâm đang gây sốt trên toàn thế giới. Và họ có lí do để tạo nên một video kết hợp độc đáo để làm trò chơi thêm “hot”.

.

Trong một tin tức khác có liên quan đến PUBG là tựa game này vừa cán mốc 5 triệu bản đã được bán ra, chỉ sau 4 tháng phát hành trên Steam thông qua dịch vụ Early Access. Phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi cũng được dự kiến ra mắt vào Q4 năm nay, tức đâu đó giữa ngày 1 tháng 10 và 31 tháng 12 theo kế hoạch kinh doanh của công ty.

Theo Dsogaming

Siêu phẩm game đối kháng Street Fighter IV Champion Edition chính thức cập bến iOS