Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc

Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc

 | 27/04/2015 20:56

Sau khi Avengers: Age of Ultron được ra mắt, chúng ta đã được tiếp xúc với khá nhiều những siêu nhân của Marvel trên màn ảnh như Iron Man, Captain America, Thor, hay mới đây nhất là Scarlet Witch và Vision nhưng đó chưa phải là tất cả.

marvelevent Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 1

Sắp tới đây, chúng ta sẽ còn được diện kiến thêm nhiều hơn những siêu nhân khác đến từ thế giới của Marvel trong loạt phim sắp tới của mình. Hôm nay, mời bạn đọc cùng trang tin game Game4V điểm qua những siêu anh hùng Marvel sẽ xuất hiện trong thời gian tới đây.

Ant-Man (17/7/2015)

ant-man Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 2

Phim sẽ cho bạn theo chân anh chàng Ant-Man, Scott Lang trên chuyến hành trình giải cứu thế giới của mình. Khác biệt so với Hulk có thể hóa to thân mình và khỏe hơn gấp trăm lần. Ant-Man lại thu nhỏ người lại để có thể chui và di chuyển vào những chỗ mà kẻ thù không thể ngờ tới.

ant-man (1) Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 3

Diễn viên nổi tiếng Paul Rudd, từng xuất hiện trong Anchorman 2 và This Is the End sẽ là người thủ vai Scott Lang. Phim cũng sẽ có nhân vật phản diện rất đặc trưng của Mavel là Yellowjacket. Đặc biệt, Marvel cũng sẽ đề cập tới siêu anh hùng Hank Pym (do Michael Douglas thủ vai) trong Ant Man.

Doctor Strange (4/11/2016)

dr-strange-movie-writers Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 4

Là con cả trong 1 gia đình 5 người, ngay từ khi sinh ra, định mệnh đã quyết định cho Stephen Strange trở thành The Sorcerer Supreme tiếp theo. Tên phù thủy tập sự Karl Mordo vì ghen ghét với Stephen nên đã dùng ma thuật khiến cho cả tuổi thơ của Stephen bị bọn ma quỷ ám ảnh. Rất may là khi lớn lên, Stephen được Sư Phụ của Mordo (The Ancient One nhân vật bí ẩn bảo vệ Trái Đất và đang là The Sorcerer Supreme hiện tại) giải cứu khỏi lời nguyền.

Benedict-Cumberbatch-Doctor-Strange Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 5

Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào ngày 4/11/2016, và nam diễn viên Benedict Cumberbatch, nổi tiếng với các vai diễn như Sherlock Holmes trong series Sherlock, rồng Smaug trong The Hobbit, có thể sẽ thủ vai Doctor Strange trong bộ phim sắp ra mắt.

The Spectacular Spider-Man (28/7/2017)

maxresdefault Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 6

Cuối cùng thì anh Nhện, biệt danh thân thương của các fan Việt Nam dành cho Spider-Man, cùng chính thức về dưới trướng của Marvel. Tuy nhiên thì tựa phim trên vẫn chưa phải là tên chính thức khi ra mắt, và sẽ có thể bị thay đổi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Marvel cũng tiết lộ rằng Spider-Man xuất hiện lần này sẽ là Peter Parker phiên bản học sinh trung học, và nhà sản xuất cũng sẽ không giải thích thêm về nguồn gốc của siêu anh hùng đã quá quen thuộc với khán giả này nữa.

Black Panther (3/11/2017)

Marvel-Black-Panther-Poster-03 Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 7

Bên cạnh War Machine và Falcon thì Black Panther sẽ là siêu anh hùng da màu thứ 3 xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel. Nam diễn viên Chadwick Boseman sẽ vào vai T’Challa – Black Panther, và bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Captain America: Civil War khởi chiểu năm 2016. Sau đó, Black Panther sẽ có một phim riêng sau đó một năm.

BG_Chadwick Boseman as Black Panther Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 8

Black Panther là danh hiệu của mọi vị vua trong lịch sử hàng ngàn năm của nền văn minh Wakanda. Tôn giáo chính – Quốc đạo của Wakanda là thờ thần Bast- Nữ thần báo đen của Wakanda- cũng là thần mèo trong hệ thống thần thánh Ai Cập. Ngoài ra còn 1 tôn giáo phụ chỉ được 1 nhóm nhỏ tôn thờ đó là Thờ thần Gorila trắng.Vai trò của chức vụ Black Panther vừa là Nhà lập pháp, Vua, Hồng y giáo chủ, Tổng tư lệnh quân đội Wakanda. (spoiler alert: chi tiết Wakanda đã được nhắc tới trong một đoạn nhỏ của Avengers: Age of Ultron)

Captain Marvel (6/7/2018)

537ba61b764b4 Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 9

Bên cạnh các siêu anh hùng da màu sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel thì phong trào nữ quyền dường như cũng được lên ngôi không kém. Nếu như trong Avengers: Age of Ultron, chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của  Scarlet Witch trong hàng ngũ Avengers mới, bên cạnh Black Widow, thì trong năm 2018 tới đây, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của một nữ nhân vật rất có tiếng trong thế giới của Marvel nói chung, đó là Captain Marvel.

captmarvel Chiêm ngưỡng những siêu nhân Marvel sắp công phá màn bạc 10

Captain Marvel tên thật là Carol Danvers, là một trong số những siêu nữ anh hùng có tên tuổi nhất trong truyện tranh Marvel, vì vậy hãng này đã chiêu mộ ngay 2 trong số những nữ biên kịch hàng đầu Hollywood – Nicole Perlman (người đồng sáng tác kịch bản phim “Guardians of the Galaxy”) và Meg LeFauve – nhằm đảm bảo chuyển thể câu chuyện một cách trung thực từ truyện lên phim.

>>> Avengers: Age of Ultron – Hay nhưng chưa đã

Đọc tiếp