Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng chiếc rìu ‘hầm hố’ của Kratos trong game God of War mới ngoài đời thực

Chiêm ngưỡng chiếc rìu ‘hầm hố’ của Kratos trong game God of War mới ngoài đời thực

 | 07/03/2017 18:18

Chiêm ngưỡng uy lực của chiếc rìu mà Kratos sở hữu trong tựa game God of War mới, khi được các nghệ nhân rèn kiếm mang ra ngoài đời thực. 

Như bạn đọc đều biết, Kratos từ trước đến nay đã luôn là một ‘chuyên gia’ trong việc đập nát mọi thứ dám ngáng đường mình, và trong tựa God of War sắp tới, ông còn sở hữu thêm một công cụ mới.

Kratos Chiêm ngưỡng chiếc rìu hầm hố của Kratos trong game God of War mới ngoài đời thực 1

Trong phiên bản tân God of War sắp ra mắt cho PS4, Kratos không chỉ rời xa bối cảnh Hy Lạp quen thuộc, để đến với vùng đất lạnh lẽo đầy khắc nghiệt của phương Bắc, mà ông cũng từ bỏ luôn những món vũ khí quen thuộc của mình để cầm trên tay một rìu chiến “hầm hố”.

Không bỏ qua cơ hội này, đội ngũ thợ rèn lành nghề tại Man at Arms : Reforged đã bắt tay để mang món ‘đồ chơi’ đó ra đời thực.

Kết quả thu được là một vũ khí đầy uy lực, cho ta thấy trước phần nào sự lợi hại của Kratos trong tựa game sắp tới.

Có một điểm lưu ý nho nhỏ: theo như lời của các bậc thầy rèn kiếm cho biết, tay cầm của rìu không phải là một thiết kế được dựa theo bản mẫu trong sử sách, mà nó chỉ đơn giản là lấy cảm hứng từ hình dạng chiếc rìu của lính cứu hoả hiện đại.

Kratos Chiêm ngưỡng chiếc rìu hầm hố của Kratos trong game God of War mới ngoài đời thực 2

Điều đó cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Vì sau tất cả, những gì chúng ta đang nói đến chỉ là một trò chơi, và một chút biến tấu để chiếc rìu trông có vẻ hấp dẫn hơn là hoàn toàn có thể hiểu được.

Tại thời điểm này, tựa game God of War mới vẫn chưa được Sony ấn định ngày phát hành chính thức, thậm chí là một khoảng thời gian ước tính cụ thể. Vì vậy, chúng ta đành xem tạm video quá trình mang chiếc rìu của Kratos ra ngoài đợi thật tạm vậy:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cy3H3QVuKh8″]

Theo Dualshockers

Đọc tiếp