Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng bức tượng chân dung nhân vật anime “siêu vòng 1” trị giá…25000 USD

Chiêm ngưỡng bức tượng chân dung nhân vật anime “siêu vòng 1” trị giá…25000 USD

 | 21/04/2017 19:28

Sở hữu cái giá đắt cắt cổ nhưng không phải ai “xòe tiền ra” là cũng có thể sở hữu bức tượng này đâu nhé…

Bức tượng chân dung này được thiết kế dựa trên nhân vật  Lala Satalin Deviluke – Nhân vật chính trong bộ manga To Love-Ru – một tác phẩm nổi tiếng về đề tài học đường kết hợp khoa học viễn tưởng được viết bởi Hasemi Saki và minh họa bởi Yabuki Kentaro.

Trong bộ manga này, Lala là công chúa của hành tinh Deviluke, bỏ nhà ra đi do không muốn chấp nhận cuộc hôn nhân được sắp đặt bởi người cha. Cô lưu lạc tới Trái Đất, gặp gỡ và đem lòng yêu anh chàng Rito – nhân vật nam chính của bộ truyện. Cô rất xinh đẹp và là một thiên tài,  Lala cũng như những người ở hành tinh Deviluke khác đều có một cái đuôi, nó rất nhạy cảm và là điểm yếu của cô.

lala-satalin-deviluke Chiêm ngưỡng bức tượng chân dung nhân vật anime siêu vòng 1 trị giá...25000 USD 1

Cũng giống như nhiều nhân vật nữ trong các tác phẩm manga khác, Lala Satalin sở hữu một khuôn mặt vô cùng dễ thương kết hợp với thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng 1 “quá khổ”.

Là một nhân vật hoạt hình rất được yêu thích tại Nhật Bản, Lala cũng sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo. Và mới đây, cộng đồng Otaku lại được một phen phát cuồng khi tác phẩm tượng mô hình với tỉ lệ 1:1 của cô nàng Lala được công bố.

Được biết, bức tượng này sở hữu tỉ lệ thực với chiều cao 5.6 feet (1,7 mét) và nặng 99 pounds (45 kg). Đặc biệt hơn nữa khi đây là mặt hàng giới hạn và chỉ có tổng cộng 10 bức tượng được sản xuất, với giá của mỗi bức lên tới 2,8 triệu Yên, tương đương 25000 USD.

.

Toàn cảnh bức tượng Lala Satalin Deviluke có giá trị lên tới 25000 USD

Không chỉ có vậy, người hâm mộ cũng không phải muốn là có thể “vung tiền” để mua bức tượng Lala Satalin Deviluke này. Để trở thành 1 trong 10 vị khách may mắn, bạn phải được xác nhận là công dân Nhật Bản, sau đó, bạn sẽ phải tham mua “xổ số may mắn” và chỉ có 10 người trúng thưởng mới được quyền “rước nàng về dinh”.

Quả thật là một câu chuyện lạ đời khi mà một bức tượng sáp lại có giá trị tới hàng chục nghìn USD, và thậm chí người ta còn phải “cầu trời khấn Phật” để hi vọng có được “may mắn” chi tiền vì nó.

Hội game ngày xưa của bạn giờ còn bao nhiêu người?