Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng

Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng

 | 03/04/2016 09:00

Chàng trai người Việt có niềm đam mê đặc biệt đối với dòng phim siêu anh hùng đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời theo ý tưởng từ bộ giáp của Người Dơi trong siêu phẩm điện ảnh Batman & Superman

Cơn sốt điện ảnh về đề tài Siêu anh hùng đang tiếp tục bùng nổ trong năm 2016 này với hàng loạt bộ phim điện ảnh, và không nằm ngoài trào lưu đó, rất nhiều người trẻ Việt cũng đã trở nên yêu thích của dòng phim Siêu anh hùng và trở thành fan hâm mộ của những Superman, Batman, Iron Man, Captain America hay Spider Man. Dù những nhân vật này thực tế đã được biết đến qua nhiều tác phẩm hoạt hình hay truyện tranh, nhưng không thể phủ nhận rằng chính những bộ phim điện ảnh mới là chất xúc tác đưa những nhân vật trong thế giới Marvel và DC đến với đông đảo cộng đồng.

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 1

Và để thể hiện tình yêu của mình với những nhân vật “Siêu nhân” trên màn ảnh, mới đây, anh Đỗ Đức Mười – một người trẻ có niềm đam mê và hứng thú đặc biệt với những tác phẩm thuộc đề tài Siêu anh hùng như Super Heroes của Mỹ hay Tokusatsu của Nhật Bản, đã sáng chế ra bộ giáp Batman với cảm hứng được lấy từ những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm Batman v Superman hiện đang được trình chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Bộ giáp được thiết kế từ nguyên liệu chủ yếu là E.V.A Foam và vải co dãn, riêng phần mặt nạ được thiết kế nhựa. Anh Mười cho biết mình đã phải mất tới 1 tháng và bỏ ra một nguồn kinh phí không hề nhỏ để tạo nên bộ giáp này. Trung bình mỗi ngày, chàng trai này thường bỏ ra từ 4 – 6 giờ đồng hồ để thiết kế bộ áo giáp nhằm cân bằng giữa việc thiết kế và nhịp sống sinh hoạt hằng ngày. Trang phục của Người Dơi được anh nhen nhóm ý tưởng ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên về Batman xuất hiện trong Trailer của Batman v Superman.

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 2
Bộ giáp được lấy cảm hứng từ hình ảnh Batman trong Trailer đầu tiên của Batman v Superman

Chính vì vậy mà nếu so sánh với phiên bản trên màn ảnh thì bộ giáp này không có quá nhiều nét tương đồng. Nhưng có vẻ như điều đó cũng không quá quan trọng khi bản thân người tạo ra bộ giáp vẫn thành công trong việc tái hiện hình ảnh của một Batman mới với phong cách vũ trang hầm hố và bộ giáp mang phong cách cực nam tính và bí ẩn của Bruce Wayne.

Được biết, ngoài bộ giáp Batman vừa được hoàn thiện, Đỗ Đức Mười cũng được biết đến khá nhiều trong cộng đồng fan Siêu anh hùng tại Việt Nam với tác phẩm bộ giáp Iron Man và hàng loạt các trang phục Cosplay Tokusatsu khác. Anh cho biết, những trang phục này được anh tạo nên hoàn toàn từ nguồn cảm hứng và để phục vụ cho niềm đam mê với những Siêu anh hùng. Một số sản phẩm cũng được chàng trai này sử dụng để kinh doanh, nhưng chỉ nhằm mục đích xoay vòng vốn để tiếp tục duy trì đam mê.

ironman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 3
Bộ giáp Iron Man do chính Đỗ Đức Mười thiết kế vào năm 2013

 

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng toàn bộ quy trình sáng tạo nên bộ giáp Batman cực chất này:

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 4

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 5

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 6

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 7

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 8

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 9

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 10

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 11

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 12

batman Chiêm ngưỡng bộ giáp Batman của chàng trai Việt mê Siêu anh hùng 13

[fresh_embepost pid=”337500″ ]

[fresh_embepost pid=”337649″ ]

Đọc tiếp