Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chi nhánh hãng sản xuất ‘bom tấn’ Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam

Chi nhánh hãng sản xuất ‘bom tấn’ Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam

 | 11/04/2017 08:39

Chi nhánh Koei Tecmo Software Viet Nam của hãng Koei Tecmo, cha đẻ series Dynasty Warriors và bom tấn Nioh, đang ráo riết săn lùng các nhân tài đất Việt với những đãi ngộ đầy hấp dẫn.

Được biết, Koei Tecmo Software Viet Nam được thành lập vào năm 2009, là chi nhánh 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Koei Tecmo – một trong những nhà sản xuất game hàng đầu tại Nhật Bản.

Koei Tecmo là tập đoàn được hợp nhất từ hai hãng sản xuất phần mềm trò chơi nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào là Koei và Tecmo. Cả hai công ty đều sở hữu lịch sử phát triển lâu dài trong ngành game Nhật Bản: Koei thành lập từ năm 1978, Tecmo thành lập vào năm 1967 và đều trụ vững, không ngừng lớn mạnh trước sự cạnh tranh của thị trường qua từng ấy năm.

Dynasty Warriors Chi nhánh hãng sản xuất bom tấn Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam 1

Ngoài những series game dài kỳ đặc trưng như Dead or Alive, Dynasty Warriors, Fatal Frame, Ninja Gaiden, Samurai Warriors, .v..v.. hãng cũng không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra các thương hiệu mới.

Gần đây nhất có bom tấn hành động nhập vai Nioh và tựa game săn quái vật Toukiden 2, cả hai đều nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía các nhà chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ.

Dynasty Warriors Chi nhánh hãng sản xuất bom tấn Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam 2

Với mục tiêu “trở thành nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 thể giới”, công ty không chỉ hướng đến việc phát triển cả về sức mạnh quy mô lẫn doanh thu, mà còn là doanh nghiệp có thể mang đến niềm vui, niềm khát khao và sự rung động cho nhiều người nhất trên toàn thế giới.

Trong số các công ty con đặt tại hải ngoại của tập đoàn Koei Tecmo, Việt Nam là một trong những vị trí chiến lược quan trọng nhất, được kỳ vọng rất lớn vào khả năng phát triển. Công ty được tập đoàn rót nhiều vốn đầu tư, đã và đang không ngừng lớn mạnh.

Dynasty Warriors Chi nhánh hãng sản xuất bom tấn Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam 3

Hiện tại công ty đang sở hữu hơn 150 thành viên cốt lõi, đảm nhận những công việc quan trọng trong phần phát triển game như chế tác đồ họa, lập trình và kiểm thử… Nhưng với tham vọng của mình, hãng tiếp tục đưa tin tuyển mộ những nhân tài Đất Việt với đãi ngộ hấp dẫn để mở rộng thêm quy mô và nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Theo như thông tin tuyển dụng mà hãng đăng tải, các ứng viên đạt chuẩn vào làm việc sẽ được tham gia vào quá trình sản xuất, tìm hiểu và kiểm nghiệm những tựa game ưa thích, được hưởng quà thưởng 2 lần mỗi năm, được cân nhắc tăng lương mỗi năm, cam kết lương tháng 13, được tài trợ học tiếng Nhật khi có nhu cầu, có cơ hội được đi đào tạo tại Nhật và Singapore chuyên sâu từ 6 tháng đến 1 năm, được làm việc trong một môi trường cạnh tranh năng động và rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác.

Dynasty Warriors Chi nhánh hãng sản xuất bom tấn Dynasty Warriors tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam 4

Vì vậy, nếu bạn là ứng viên IT có khả năng, nhiệt tình và mong muốn tham gia làm việc trong mạng lưới KOEI TECMO, hãy xem qua thông tin chi tiết về cách gửi CVs tại đây

Đọc tiếp