Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn

Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn

 | 27/09/2016 16:51

Nhật Bản đang thực sự rúng độ vì vụ án khủng khiếp liên quan tới một game thủ. Chỉ vì chơi game tạo tiếng ồn quá lớn, game thủ này đã kích động “phần con” của người chị dẫn đến việc bị giết 1 cách mất nhân tính.

chigietemvichoigamequaon_html_5cd25888_pp_387 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 1

Một phụ nữ người Nhật Bản, Aimei Takeuchi – 25 tuổi đã giết chết chính người em ruột của mình, Ryo Takeuchi – 21 tuổi, rồi chặt toàn bộ tay chân, bó xác lại cất tủ lạnh chỉ vì người em của mình gây tiếng ồn quá lớn khi cô ta không thể ngủ được. Vụ việc chỉ bị phát giác khi bạn bè phát hiện sự mất tích của Ryo. Cảnh sát Nhật Bản, sau đó, đã lập tức truy lùng và bắt giữ hung thủ gây án.

chigietemvichoigamequaon_html_m3d827a6e_pp_328 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 2 chigietemvichoigamequaon_html_m7bca035e_pp_691 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 3

Ryo Takeuchi được biết đến là một Otaku hoạt động sôi nổi trên nhiều diễn đàn. Sự biến mất của anh chàng này đã khiến không ít bạn bè đặt dấu hỏi rất lớn. Sau nhiều lần không thể liên lạc, một vài người đã tiến hành báo cảnh sát và chỉ khi ập vào nhà Aimei thì mọi việc mới sáng tỏ.

chigietemvichoigamequaon_html_m59d8833f_pp_053 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 4

Nạn nhân thường hay rảnh rỗi chơi game tại nhà và cũng hay phát ra những tiếng động lớn hơn mức bình thường, có thể là từ các game âm nhạc. Trước đó Aimei đã nhắc nhở người em nhiều lần những không thành công. Sau đó, một vụ tranh cãi đã diễn giữa 2 chị em và Ryo đã mất mạng sau khi Aimei không làm chủ được cơn giận.

chigietemvichoigamequaon_html_m3e18341_pp_740 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 5

chigietemvichoigamequaon_html_m2ab69945_pp_014 Chị gái sát hại dã man người em trai chỉ vì… chơi game quá ồn 6

Không ai tin Aimei có thể làm như vậy đặc biệt là còn chặt chân tay em trai rồi bỏ tủ lạnh vì cô vẫn được mọi người đánh giá rất tốt. Đáng tiếc, thật khó để kiểm soát phần con khi sự giận dữ đã lên tới đỉnh điểm. Một câu chuyện đáng buồn đang thực sự gây xáo động giới game thủ và Otaku tại Nhật.

Theo Games.QQ.Com

Đọc tiếp