Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chết cười với cảnh Deadpool khoe “vòng 3 lý tưởng” trong trailer mới toanh

Chết cười với cảnh Deadpool khoe “vòng 3 lý tưởng” trong trailer mới toanh

 | 06/03/2017 09:41

Teaser trailer đầu tiên cho Deadpool 2, phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng 18+ thành công vượt bậc hồi năm ngoái, có tên “No Good Deed” đã xuất hiện và tất nhiên, không quên “chọc ngoáy” cũng như đề cập tới một (vài) nhân vật.

Ngôi sao của bộ phim, Ryan Reynolds, vừa đăng tải đoạn clip mới của Deadpool 2 lên YouTube. Trong trailer, nhân vật Wade Wilson do Reynolds thủ vai trông thấy một ông già khốn khổ đang bị cướp trong một ngỏ hẻm tồi tàn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Z5ezsReZcxU”]

Ngay lập tức, máu “anh hùng” trong người nổi lên. Anh chàng xộc thẳng vào quầy điện thoại công cộng gần đó để thay bộ đồ siêu anh hùng trong nền nhạc của “Người đàn ông thép” (vâng, đang chế nhạo Superman đấy), và cũng không quên hé lộ “bờ mông trần tục” đáng ngưỡng mộ về phía camera.

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 1

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 2
Chưa rõ 2 chữ Hope này “đá xoáy” biểu tượng chữ S của Superman hay đề cập tới Hope Summers?

[su_spoiler title=”Click để xem ảnh 18+ của DEADPOOL”]

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 3

[/su_spoiler]

Họa sĩ Stan Lee cũng xuất hiện một chút trong đoạn trailer – khen được một câu: “Đồ đẹp nhỉ!” trước khi bị anh chàng bảo “ngậm mồm đê.”

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 4

Người xem tinh mắt cũng sẽ nhận thấy Wade đang “quảng cáo” cho người anh em Wolverine với cái rạp phim đang chiếu Logan cùng poster gần đó.

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 5

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 6
Quảng cáo cho “anh chồn” luôn nhé

Ngoài ra, lúc vào buồng điện thoại để thay y phục, ta có thể thấy dòng chữ “Nathan Summers coming soon” ở bên ngoài. Nathan Summers là một nhân vật X-Men, con trai của Scott Summers AKA Cyclops và có danh xưng anh hùng là Cable. Diễn viên đóng vai Nathan Summers có thể là David Harbour khi tên anh cũng xuất hiện trong phần mô tả của video.

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 7

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 8
Nathan Summers – Cable

Thêm nữa, còn có áp phích Firefly ngay phía sau lưng anh chàng, khi tất tả chạy tới hẻm để “cứu” người. Được biết, Firefly là một show truyền hình lấy đề tài du hành vũ trụ. Dù chỉ kéo dài có 1 mùa nhưng dư chấn của nó vô cùng khủng khiếp, với những binh luận khen ngợi không ngớt và sức ảnh hưởng đến nền văn hóa đại chúng đương thời vẫn còn đây. Nếu bạn đọc chưa xem qua thì người viết khuyến khích nên thưởng thức ngay khi có dịp.

Điều đáng chú ý là nhân vật chính Captain Malcolm ‘Mal’ Reynolds trong Firefly do nam tài tử Nathan Fillion đóng, một gợi ý rằng anh có thể sẽ xuất hiện trong phim?

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 9

Deadpool Chết cười với cảnh Deadpool khoe vòng 3 lý tưởng trong trailer mới toanh 10

Giờ quay trở lại với đoạn clip. Tất nhiên, sau khi thay đồ xong, mọi chuyện đã quá trễ. Ông lão tội nghiệp đã bị bắn, tên tội phạm thì chạy mất dép. Còn anh chàng người hùng thì nằm tựa lên ông lão mà than vãn rằng thời này dễ gì tìm được một cái buồng điện thoại cơ chứ (vâng, lại xoáy anh Superman) và thản nhiên gặm đồ ăn của ông cụ.

Trailer cũng không quên đùa rằng Deadpool 2 sẽ “đến … không sớm,” nên hiện chưa có một ngày phát hành cụ thể nào cho bộ phim.

Theo bollywoodlife, twinfinite, comicbook

[fresh_embepost pid=”411329″]

[fresh_embepost pid=”411838″]

[fresh_embepost pid=”411765″]

Đọc tiếp