Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime

Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime

 | 19/04/2015 10:19

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi anime, manga thì trong thời gian gần đây, bạn chắc chắn sẽ biết đến hình tượng nhân vật Danmachi, một nhân vật nữ gây sốt cộng đồng mạng bằng phong cách tạo hình của mình.

Mới chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây, bộ anime với cái tên dài lê thê Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka đã gây ấn tượng với bất cứ người xem nào bằng phong cách đồ họa dễ thương, nội dung thú vị…. Tuy nhiên, những cái đó lại chẳng là gì nếu mang ra so sánh với tạo hình của nhân vật nữ chính – Danmachi – cô nàng mới chỉ qua 2 tập phim đã gây nên một trào lưu cực hot trên mạng.

danmachi-hestia Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 1

Dựa theo nội dung bộ anime, DanMachi là một vị thần khá buồn cười khi chỉ sở hữu một tín đồ là anh chàng main chính. Sở hữu đầy đủ tiêu chuẩn của một loli BB, cô nàng này gây ấn tượng với người xem qua từng cử chỉ, đặc biệt là những lúc cô ta lẩm bẩm phàn nàn về tín đồ duy nhất của mình.

Tuy nhiên thì fan hâm mộ có thể bỏ qua tất cả những thứ đó, cái tạo nên ấn tượng sâu sắc nhất có lẽ chính là sợi dây ruy băng được buộc quanh người DanMachi. Fan hâm mộ BB thực sự rất thích thú với phong cách của cô nàng này, từ đó phát triển thành một trào lưu không thể hot hơn trên mạng.

Game4V - ruy bang 05 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 2 Game4V - ruy bang 06 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 3 Game4V - ruy bang 07 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 4 Game4V - ruy bang 08 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 5 Game4V - ruy bang 09 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 6 Game4V - ruy bang 10 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 7 Game4V - ruy bang 11 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 8 Game4V - ruy bang 12 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 9 Game4V - ruy bang 13 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 10 Game4V - ruy bang 14 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 11 Game4V - ruy bang 01 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 12 Game4V - ruy bang 02 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 13 Game4V - ruy bang 03 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 14 Game4V - ruy bang 04 Chảy máu mũi với trào lưu ruy băng nâng ngực xuất phát từ anime 15

Đọc tiếp