Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chàng trai 9x bỏ đại học kiếm 3 nút bạc Youtube

Chàng trai 9x bỏ đại học kiếm 3 nút bạc Youtube

 | 31/05/2017 11:16

Phạm Quốc Bình , chàng trai sinh năm 1994 hiện đang sở hữu kênh Youtube chuyên làm phim hoạt hình và học màu cho trẻ em mới đây đã nhận được 3 nút bạc danh giá từ Youtube.

Hiện tại, kênh Youtube của Bình có gần 500 nghìn lượt theo dõi với nhiều clip có nội dung phong phú và đa dạng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về bước đầu khởi nghiệp bằng Youtube của Quốc Bình nhé!

3.jpg Chàng trai 9x bỏ đại học kiếm 3 nút bạc Youtube 1

Kênh Youtube của Bình thành lập từ bao giờ và mất bao nhiêu thời gian để có số lượng người theo dõi như hiện nay ?

Mình thành lập kênh Youtube từ tháng 6 năm 2016 cho tới nay là được 1 năm. Lúc đó mình đang học năm 3 đại học kiến trúc thành phố, sau một thời gian tìm hiểu thì mình bắt đầu tự tìm tòi  tự học làm video trên Youtube cho tới nay. Sau đó mình tham gia Yeah1 Network với tư cách là một đối tác kinh doanh. Yeah1 Network cũng đã hỗ trợ mình rất nhiều để đạt được thành công như hiện nay.

1.jpg Chàng trai 9x bỏ đại học kiếm 3 nút bạc Youtube 2

Tại sao lại chọn nội dung là học màu và hoạt hình cho trẻ em mà không phải là nội dung khác ?

Mình chọn nội dung trẻ em vì thấy được đây là nguồn khán giả xem Youtube là trẻ em rất nhiều và không bao giờ lỗi thời. Làm những video cho trẻ em cũng đơn giản hơn so với làm clip cho người lớn, đồng thời cũng  phù hợp với những Youtuber  làm cá nhân như mình.

Được biết là Bình đã nghỉ học để khởi nghiệp cùng với Youtube. Bạn có gặp phải khó khăn gì để đưa ra quyết định vậy không ? Gia đình bạn có ủng hộ quyết định này không ?

Như đã nói ở trên, mình bắt đầu biết tới làm Video trên Youtube từ năm 3 đại học  và sau khi tiếp cận một thời gian thi mình thật sự thấy nó phù hợp nên đã quyết định nghỉ hoc để theo đuổi. Và lúc này gia đình vẫn chưa biết
Tình cờ thấy nhiều kênh làm video cho trẻ em có lượt xem rất nhiều. Nên mình bắt đầu tự học làm video trên mạng.Mình học 3 tháng thì bắt đầu làm được và quyết định nghỉ học để tập trung làm Youtube. Đúng là áp lực gia đình khiến mình phải suy nghĩ rất nhiều nhưng may mắn thay , thành công tới sớm nên mình đã về nhà nói chuyện với ba mẹ và ba mẹ cũng rất ủng hộ mình. Và từ đó mình chính thức trở thành một Youtuber.

2.jpg Chàng trai 9x bỏ đại học kiếm 3 nút bạc Youtube 3

.

W./Theo Infonet

Đọc tiếp