Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một “con nghiện” game chính hiệu

Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một “con nghiện” game chính hiệu

 | 23/08/2017 18:08

Những hình ảnh mới nhất về sự xuất hiện của Thủ tướng Đức Angela Merkel tại hội trợ Gamescom diễn ra tại thành phố Köln mới đây đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng…

Nổi tiếng là một người phụ nữ quyền lực và tài năng trong giới Chính trị gia, Thủ tướng Cộng hòa liên bang Đức Angela Merkel cũng đồng thời được biết đến như một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới thời điểm hiện tại và từng được đề cử giải Nobel Hòa bình.

Tuy nhiên thì trái với những người đồng nghiệp khác, bà Merkel lại nổi tiếng là một người vô cùng thân thiện và sở hữu một lối sống giản dị với những sở thích khá bình dân. Ngoài sự nghiệp Chính trị, niềm đam mê lớn nhất của và Merkel là bóng đá.

thu-tuong-duc Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một con nghiện game chính hiệu 1

Nhưng mới đây thì người ta còn phát hiện ra rằng vị Thủ tướng của một cường quốc châu Âu còn rất mê game nữa, và tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi mà đáng lẽ ra sẽ được dùng để nghỉ ngơi trong mỗi ngày làm việc, thì bà Merkel lại “bị” bắt gặp đang có mặt tại hội trợ Gamescom – Một triển lãm về game khá nổi tiếng tại Đức đang diễn ra tại thành phố Köln.

thu-tuong-duc Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một con nghiện game chính hiệu 2

Những hình ảnh về bà Merkel cũng nhanh chóng được Nhiếp ảnh gia Lukas Schulze ghi lại, bởi hiếm có khi nào, người ta lại thấy một Nguyên thủ quốc gia góp mặt trong những sự kiện thuộc lĩnh vực game. Chủ nhân của những bức ảnh này cũng tiết lộ rằng anh ta nhìn thấy nữ Thủ tướng nán lại rất lâu bên gian hàng của Farming Simulator – Một tựa game thuộc đề tài nông trại, và chơi game một cách rất chăm chú.

thu-tuong-duc Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một con nghiện game chính hiệu 3

farming-simulator Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một con nghiện game chính hiệu 4

Và cũng thật ngẫu nhiên khi mà ngay sau sự viếng thăm của Thủ tướng thì Farming Simulator cũng ngay lập tức được Ban tổ chức bố trí cho một gian hàng mới ở một vị trí tốt nhất trong hội trợ. Còn những NSX game thì bày tỏ cảm xúc vô cùng hứng khởi về sự kiện này trên Twitter.

Sau đó, bà Merkel cũng đến thăm một số gian hàng triển lãm khác và khuôn mặt của nữ Thủ tướng không hề giấu đi sự chăm chú và hào hứng đối với mỗi sản phẩm game.

thu-tuong-duc Chẳng thể ngờ được, Thủ tướng Đức lại là một con nghiện game chính hiệu 5

Một vài người còn hài hước nhận xét thêm:  “Tôi đang chờ đợi ngày được chứng kiến ngài Trump (Tổng thống Hoa Kỳ) sải bước trên sân khấu của Triển lãm E3, sẽ không có một khuôn mặt nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc đó mất.”

Gã hề Joker chuẩn bị có phim riêng, do đạo diễn Hangover cầm trịch