Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình

Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình

 | 06/09/2017 17:08

Với cuộc mai mối thành công mỹ mãn thông qua Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” của đài MCVMedia, nhiều khán giả còn đưa ra nhận định hài hước rằng anh chàng Chủ tiệm net Duy Tâm đã “vớ bở” khi vừa tìm được đối tượng hẹn hò có chung sở thích chơi game, sau này có cưới nhau về thì cô dâu cũng kiêm luôn chức “quản lý tiệm net” giúp chồng vì cùng công tác trong lĩnh vực game…

Cùng sự góp mặt của MC “quốc dân” Quyền Linh, Bạn muốn hẹn hò từ lâu đã trở thành một chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu thích bởi những cuộc “mai mối” đầy thú vị và trở thành cầu nối gắn kết tình yêu của không ít cặp đôi.

Mới đây, trong Bạn muốn hẹn hò số 306 vừa được phát sóng vào đầu tháng 9, khán giả và đặc biệt là cộng đồng game thủ lại được một phen cười ra nước mắt với cuộc gặp gỡ thú vị giữa hai nhân vật chính khi cả 2 đều có điểm chung là những “con nghiện” game lâu năm và cùng hoạt động trong lĩnh vực game.

.

Quyền Linh – Cát Tường háo hức mai mối cho cặp đôi game thủ

Cặp đôi đặc biệt này là anh Bùi Duy Tâm – 26 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là nhân viên kinh doanh của một công ty cơ điện, ngoài ra thì anh còn sở hữu một tiệm net riêng. Và “bạn nữ” là Lê Trần Phi Phụng, 25 tuổi, hiện cũng đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 1

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 2

Là người kinh doanh tiệm net nên Duy Tâm khá tự tin về khả năng chơi game của mình, và khi được MC Quyền Linh gợi ý hỏi bạn nữ bên kia tấm rèm xem liệu bạn có chơi game không, thì Phi Phụng cũng trả lời rất nhanh chóng và dứt khoát rằng cô cực kỳ mê game, đã chơi game được 8 năm rồi và thậm chí còn làm trong Ban quản trị của một Webgame.

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 3

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 4

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 5

Tới đây thì sợi dây gắn kết giữa 2 người cũng ngày một rõ ràng hơn, cả hai đều là những người mê game và cũng gặp không ít rắc rối về sở thích của mình. Duy Tâm đã trải qua 2 mối tình đổ vỡ, nguyên nhân một phần là do anh chàng chưa tâm lý và cũng mải mê chơi game, trong khi Phi Phụng tâm sự cô thường xuyên mất ngủ vì thức khuya chơi game.

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 6

Qua những lời tâm sự và chia sẻ về hình mẫu người yêu lý tưởng cũng như dự định trong tương lai, cả Duy Tâm và Phi Phụng càng lúc càng tỏ ra “tâm đầu ý hợp”, và bản thân khán giả cũng cổ vũ rất nhiệt tình vì cho rằng hai người khá hợp nhau.

Và kết quả cuối cùng khi đến phần gặp mặt, Duy Tâm tỏ ra khá nghiêm túc và bày tỏ rằng:  “Anh thấy là mình tới đây cũng là một cái duyên, hãy nên trao nhau một cơ hội để mình có thể tìm hiểu nhau, có thể mình tiến xa hơn nữa, có thể về chung một nhà”.

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 7

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 8

Đúng như dự đoán của hầu hết khán giả, cô nàng Phi Phụng đã đồng ý và cả 2 đều bấm nút hẹn hò, khép lại cuộc gặp mặt trong chương trình và mở ra một hành trình mới trên con đường tình yêu.

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 9

game-thu Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình 10

Những mối tình của game thủ luôn là đề tài được cộng đồng người chơi game hết sức quan tâm và hưởng ứng, bởi chúng đại diện cho sự hi vọng về việc tìm kiếm được một nửa kia có cùng chung đam mê, hoặc chí ít là thấu hiểu và cảm thông cho những sở thích của mình. Hi vọng rằng thông qua chương trình Bạn muốn hẹn hò lần này, anh chàng Chủ tiệm net và cô nàng “nghiện game” sẽ có thêm những bước tiến tốt đẹp trong cuộc sống tình cảm của mình.

Siêu nhân Gao… dự lễ khai giảng trường THPT Số 3 ở Lào Cai

Đọc tiếp