Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cậu nhóc 13 tuổi bán máy chơi game, tích tiền mua hẳn xe hơi tặng mẹ

Cậu nhóc 13 tuổi bán máy chơi game, tích tiền mua hẳn xe hơi tặng mẹ

 | 04/04/2019 17:13

Chàng trai hiếu thảo William Rabillo đã đánh đổi thời gian chơi game trên chiếc Xbox để làm việc góp tiền mua quà cho mẹ.

Khi còn ở độ tuổi teen, không có nhiều bạn trẻ có khả năng mua một chiếc xe hơi làm quà tặng cho cha mẹ. Tuy nhiên, cậu bé 13 tuổi William Rabillo, ngụ tại Fernley, Nevada, đã chứng minh rằng nếu quyết tâm đủ lớn, chuyện này không có gì khó khăn cả.

Cậu trai trẻ biết rằng mẹ mình đang trải qua một thời gian đầy khó khăn và rất cần một chiếc xe. Vì vậy, anh quyết định làm những gì cần làm bằng cách bán đi chiếc máy Xbox và đi làm công việc chăm sóc săn vườn để tích tiền mua quà tặng mẹ.

Cậu nhóc 13 tuổi bán máy Xbox, tích tiền mua xe hơi cho mẹ Cậu nhóc 13 tuổi bán máy chơi game, tích tiền mua hẳn xe hơi tặng mẹ

“Tôi không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm giác của mình tại thời điểm này,”  cô Krystal June Preston chia sẻ trong một bài đăng trên Facebook.

“Vài tuần vừa qua thực sự là địa ngục với rất nhiều nước mắt, giận dữ, bối rối và đau khổ. Hôm nay tôi lại được nhận một cú shock để đời.”

Như một số bạn có thể biết con trai William của tôi, người đang cắt cỏ, dọn sân, làm máy kiếm tiền. Chà, hôm nay con trai tôi có một công việc mà nó phải đi làm và vì vậy tôi cho phép nó đi giả định nó giống như bất kỳ lúc nào khác. Vâng lần này đã khác. Rất khác nhau.
William về nhà và nói:

“Mẹ, con vừa mua cho mẹ một chiếc xe hơi”

Tôi tất nhiên cười và nói với con:

“Ừ, phải”!

Rồi thằng bé nói:

“Không phải đâu mẹ, con rất nghiêm túc. Con đã mua cho mẹ một chiếc xe hơi. Nào chúng ta đi thử thôi.”

Lúc này tôi thực sự bối rối, hoài nghi và tôi nói “Chúng ta? Đi ư?”

Rồi thằng bé tiếp lời “Với người phụ nữ này.”

Và thật ngạc nhiên khi tôi đi ra sân trước của mình… OMG, có một phụ nữ đang đứng đó. William nói rằng cô ấy sẽ chở chúng tôi đi. Thằng bé nhảy lên xe nên tôi nghĩ cũng OK ?? Đây phải chăng là một trò đùa. Nhưng không ai bảo ai điều gì cả…

Vì vậy, tôi vẫn nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa. Chúng tôi đi đến ngôi nhà này và William nói:

“Mẹ, đây là xe của mẹ đấy….”

Tôi bị bất ngờ hoàn toàn. Tôi bắt đầu tròn mắt ra, không nói nên lời. Đứa con trai 13 tuổi của tôi đã mua cho tôi một chiếc xe hơi. Thằng bé đã làm một số việc cho những người phụ nữ này và đó là khoản thanh toán nhận từ cô ấy.

Tới đó, tôi vẫn nghĩ chỉ là một trò đùa… Nhưng không, tôi đã được trao chìa khóa và giấy tờ cho chiếc xe và tôi đang bối rối nhưng vì sốc như kiểu :Trời ơi, điều này đang thực sự xảy ra ngay bây giờ. Vì vậy, chúng tôi đã lên xe rồi ro72id đi.

Tôi rất tự hào về con trai tôi. Thằng bé là một đứa trẻ ngoan… nhưng Chúa ơi, đứa trẻ 13 tuổi nào mà bạn biết rằng sẽ mua cho mẹ nó một chiếc ô tô chứ…. William, mẹ yêu con và cảm ơn con…..”

Cậu nhóc 13 tuổi bán máy chơi game, tích tiền mua hẳn xe hơi tặng mẹ

Thật tuyệt khi được hay tin về một hành động đẹp như thế này, đặc biệt là từ một thiếu niên còn rất trẻ và sẵn sàng từ bỏ quãng thời gian chơi điện tử của mình để lo cho người thân. Một trang GoFundMe thậm chí đã được thiết lập để giúp đỡ thêm cho gia đình trong thời gian này và nó đã huy động được hơn 4.000 đô la từ 117 người tại thời điểm viết bài.

Bạn nghĩ gì về quyết định của cậu bé này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Comicbook

Anthem lại xuất hiện lỗi, lần này biến “trùm” khổng lồ trở nên vô hình

Đọc tiếp