Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng…

Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng…

 | 05/03/2019 13:09

Sự việc xoay quanh chiếc màn hình Asus ở Tân Doanh liệu đã đi đến hồi kết?

Gần đây drama bảo hành màn hình Asus tại Tân Doanh thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng gaming gear Việt Nam thì nay vụ việc kể trên đã có những biến chuyển mới. Hãy cùng Game4V dõi theo các tin tức mới xoay quanh vụ việc lần này nhé!

Nếu bạn chưa biết đến vụ việc kể trên, các bạn có thể đọc tại ĐÂY.

1. Về chiếc màn hình

Chiều ngày 4/3, chính vị đại diện của Tân Doanh ở bài viết trước đã đăng vào trong group GEARVN tình hình về drama lần này. Vì bài viết khá dài nên Game4V sẽ không trích dẫn lại toàn bộ:

hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 1

Chi tiết bài viết: https://www.facebook.com/1405664299571368/

Theo đó, Tân Doanh đã gửi một yêu cầu lên chính Asus và yêu cầu Asus phải giải quyết triệt để vụ việc trong tuần này. Nếu không thì Tân Doanh sẽ xuất tiền ra và trả lại cho khách hàng một cách đầy đủ. Số tiền kể trên nếu đã đến tay khách hàng sẽ được Tân Doanh trừ trực tiếp vào giao dịch hàng giữa Tân Doanh và Asus.

hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 2
Biên bản trả bảo hành từ CMC
hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 3
Phiếu gửi bảo hành chiếc màn hình thứ 2

Nếu câu chuyện chỉ dừng ở đây thì sẽ chẳng có gì đáng nói vì Tân Doanh đã có hình thức đền bù khá thỏa đáng với khách hàng. Bản thân vị khách hàng hôm trước cũng chưa có bất cứ bình luận nào về động thái của Tân Doanh. Nhưng câu chuyện liệu có dừng ở đây…

2. Câu chuyện trên facebook ồn ào của 2 bên:

Ở phần sau bài viết của đại diện Tân Doanh, câu chuyện bỗng ngoặt theo một chiều hướng khác chứ không còn đơn thuần là việc Tân Doanh với khách hàng nữa. Đầu tiên là Tân Doanh cho rằng một số thành viên trong group GEARVN đã xuyên tạc câu chuyện để bôi nhọ hình ảnh thương hiệu của Tân Doanh. Kế đến, Tân Doanh trách Asus rằng dù là bên bán hàng cho Asus mà Asus không hề có bất cứ động thái nào bảo vệ cho chính Tân Doanh.

hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 4
Tính đến thời điểm này, Asus vẫn im lặng

Tiếp theo, để giải thích cho việc Tân Doanh kiện nhóm GEARVN thì lí do được nhắc tới là dù nhóm công khai nhưng tại sao các tài khoản bán hàng của Tân Doanh hoạt động trong đây đều bị ban hết đồng thời làm xấu hình ảnh và thương hiệu của Tân Doanh. Và câu chuyện kết thúc ở việc vị đại diện tự hào với chặng đường 12 năm phát triển của Tân Doanh bằng câu nói “ ngựa chạy đường dài mới biết ngựa hay” cùng một câu chúc:

hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 5

Đến đây thì thành viên trong group GEARVN bắt đầu phản pháo lại với những bình luận khá gay gắt:

hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 6hgnbhnb Cập nhật drama Tân Doanh: đồng ý đổi màn hình mới cho khách hàng nhưng... 7

Và đó chỉ là vài ví dụ bình luận của thành viên nhóm dành cho Tân Doanh, còn rất nhiều bình luận nữa nhưng vì ngôn từ có phần thô tục nên Game4V xin phép không trích lại lên đây. Xem chừng drama lần này sẽ còn để lại hệ lụy khá lớn cho các bên liên quan.

Còn bạn, bạn nghĩ như nào về động thái của Tân Doanh và GearVN?

Cộng đồng Gaming gear lại có Drama: lần này là màn hình Asus của Tân Doanh

Leave a Reply

Đọc tiếp