Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Các thao tác đơn giản để tránh cảnh “xóa bạn bè, chặn tin nhắn” chỉ vì EverWing

Các thao tác đơn giản để tránh cảnh “xóa bạn bè, chặn tin nhắn” chỉ vì EverWing

 | 19/10/2017 09:39

EverWing

EverWing

NPH: Blackstorm
8.8 point 36 vote

EverWing đang trờ thành 1 trò chơi HOT trên facebook, nhưng những phiền toái mà nó mang lại đó chính là những lời mời chơi game vô tội vạ


EverWing đã và đang trở thành một trò chơi gây sốt cộng đồng facebook Việt trong thời gian nay. Với lối chơi đơn giản giống với Chiến Cơ Huyền Thoại, cùng với đồ họa, hình ảnh dễ thương đã thu hút một lượng lớn người chơi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người dùng facebook phải hứng chịu những lời mời chơi game “vô tội tạ” khiến cho phần “messenger” trở nên khá lộn xộn.

22528460_10207961075584093_7333292021116073423_n Các thao tác đơn giản để tránh cảnh xóa bạn bè, chặn tin nhắn chỉ vì EverWing 1
Và tựa game này cũng gây nên cảnh “huynh đệ tương tàn” chặn tin nhắn, xóa kết bạn giữa những người bạn với nhau khi nhận được những lời mời chơi EverWing.

33 Các thao tác đơn giản để tránh cảnh xóa bạn bè, chặn tin nhắn chỉ vì EverWing 2

Như đã đề cập ở bài viết trước, có một số cách để chúng ta có thể chơi EverWing một cách thoải mái mà không gây ảnh hưởng đến những người bạn của mình như chặn EverWing với người chơi thông thường, chỉ mời những bạn chơi cùng game hay lập group riêng để chia sẻ game,…

Một vài biện pháp để tránh tình trạng mess của bạn lộn xộn như này
Một vài biện pháp để tránh tình trạng mess của bạn lộn xộn như này

Ở bài viết này sẽ là một cách khác để chặn lời mời đến từ EverWing cũng như các tựa game khác qua một vài thao tác khá đơn giản. Điều này giúp cho người dùng không cần phải hủy kết bạn hay chặn tin nhắn gây khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Với cả PC và điện thoại chúng ta đều làm theo các bước sau: vào Cài đặt ( tài khoản )> Ứng dụng > Nền tảng, Ứng dụng, trang web và plugin > Chọn “không” và vào phần chỉnh sửa chọn “Tắt ứng dụng nền”

Thao tác trên điện thoại
Thao tác trên điện thoại

cong-nghe-everuing-2

Trên PC
Trên PC
Vô hiệu váo và tắt dấu tích tại phần chỉnh sửa
Vô hiệu hóa và tắt dấu tích tại phần chỉnh sửa

Người dùng nên tắt hết những thông tin của mình mà người khác có thể sẽ thu thập để mời chơi. Bằng cách ấn vào chỉnh sửa của phần “Ứng dụng người khác dùng” và bỏ hết dấu tích. Khi thoát ra trạng thái của cả 2 mục sẽ là đang Tắt.

Nên tắt hết các dấu tích
Nên tắt hết các dấu tích

 

Những giải pháp tránh khỏi nỗi phiền phức mang tên “EverWing”