Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc!

Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc!

 | 09/08/2017 16:32

Kim Cương bug đang tràn lan trong Phong Thần VTC. Và mới đây một tài khoản Top1 ở Sever19 bị khóa acc chỉ vì mua KC bug trong khi những tài khoản khác không bị

 


Bài ph ản ánh được game thủ dtvu1***@yahoo.com.vn gửi về  cho game4v qua hòm mail phongbientap@game4v.com


Tình trạng giao dịch Kim Cương bug đang xuất hiện trong Phong Thần VTC. Đây là Kim Cương do gian lận mà có nên khi phát hiện ra những giao dịch này bên phía NPH có những động thái khóa acc cũng như thu hồi Kim Cương để đảm bảo cân bằng game.

3 Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc! 1
Và mới đây một bài phán ánh về vụ việc này được gửi tới cho game4v.


Mình chơi ở sv 19 giờ là gôp chung vs sv 20, 21. Acc của mình hiện là top 1 và khi mới gộp sever có 1 tài khoản của sv 20 rao bán kim cương ingame giao dịch bằng thẻ cào điên thoại. Nghĩa là người mua KC sẽ treo vât phẩm bằng với sô kim cương muôn mua điêu này là bình thường không hề có gì bug lỗi. Chính các tài khoản chơi ở sv 20 còn đứng ra bảo đảm về sự uy tín của acc bán kim cương này. Đa sô người chơi ở sv 20 đêu mua kim cương ingame của nhân vât này. Vào ngày thứ 6 (04/08) tài khoản mình không load được game,mình gọi hỗ trợ thì được báo acc đang bị điều tra vì KC bug. Đối chất với admin xong thì nhận được câu trả lời là do mìnhh mua KC bug. Mình hỏi thế khi nào giải quyết xong thì họ bảo không biết..
Mình liên tục gọi điện tạo áp lực thì 11h sang ngày hôm nay thứ 2 (07/08) thì họ bảo giam acc thêm 07 ngày nữa để chờ xử lý.
Mình vào fanpage của game đê kêu gọi anh em game thủ phân xử cho mình thì họ liên tục xoá bài viêt của mình mà không hề phản biện.

Có thể thấy được game thủ này đã mua phải KC bug từ một người chơi khác từ sever 20 nên mới dẫn đến tình trạng khóa acc. Nhưng có vẻ cách giải quyết của bên phía nhà phát hành không được lòng game thủ cho lắm, nên khóa tài khoản của người bán chứ không phải người mua. Và nếu đó là KC bug thì chỉ cần thu hồi lại số KC đó và gửi cảnh báo tới người mua là cách giải quyết hợp lý nhất.

5 Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc! 2 2 Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc! 3

Ngoài ra thì game thủ này cũng khá bức xúc về cách xử lý khi cả sever có khá nhiều người cũng mua KC bug nhưng chỉ mình tài khoản Top1 của game thủ này bị khóa. Và người chơi này cũng cho rằng việc KC bug đang tràn lan là lỗi một phần do bên NPH không nắm bắt được cũng như xử lý kịp thời để dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

1 Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc! 4


– Nguồn gốc kim cương thì người mua sao kiểm tra được vì chính VTC vẫn tặng kim cương cho tài khoản vip VTC nên vẫn co nhiêu người bán sô kim cuong này mặc dù ho chỉ tao tài khoản ở game Phong Thần đê nhân kim cương và đem bán. Thế vậy mà admin lại đô lỗi nguoi mua là không kiêm tra nguôn gôc kim cương nên bị block acc, các bạn thử nghĩ game thủ kiểm tra bằng cách nào.
– Tài khoản của mình là Top 1 cả 3 sv nhưng admin game chỉ nhắm vào môi tài khoản của mình, mình hỏi thì họ nói block nhiêu acc lắm, trong khi cả bang minh mua kim cương hết mà chỉ block mỗi acc mình, mình có hình minh hoạ tât cả vân online bình thường.
– Admin game cư xử rât nghiêp dư, acc minh bỏ kha khá tiên vào đê lên top 1 nhưng họ tự tiện làm mọi thứ mà không hề thông báo hay bât kỳ cảnh báo gì. Khi mình liên lạc thì đùn đây trach nhiêm cho bên kỹ thuât game nên không biêt gì hêt.

4 Cả bang mua KC bug không sao, Top1 server mua thì bị block acc! 5

 

Hiện tại vụ việc này vẫn chưa có kết quả, mong rằng bên phía NPH VTC  Game có cách xử lý hợp tình hợp lý nhất để người chơi không bị thiệt thòi. Đồng thời có những biện pháp sớm nhất đển xóa sổ Kim Cương bug trong game.

 

Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook

Đọc tiếp