Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bumblebee tử chiến…Optimus Prime trong Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight

Bumblebee tử chiến…Optimus Prime trong Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight

 | 06/12/2016 12:53

Đoạn Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight đã khiến cho tất cả fan hâm mộ phải bất ngờ khi chứng kiến Optimus Prime quay lưng chống lại loài người và thậm chí còn thẳng tay hạ sát Bumblebee – người đồng đội thân thiết của mình…

Transformers: The Last Knight là bộ phim thứ 5 trong Series điện ảnh bom tấn Transformers vốn đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam. Trong bộ phim này, người hâm mộ sẽ một lần nữa được khám phá lịch sử tồn tại lâu đời của những chủng tộc Robot ngoài hành tinh trên Trái Đất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qLA6cpLwr6A&feature=push-u-sub&attr_tag=RCExBHQQgbw-6&ab_channel=ParamountPictures” ]

Transformers: The Last Knight – Teaser Trailer (2017)

Những cuộc chiến kéo dài hàng ngàn năm từ thời Trung Cổ, Thế chiến thứ 2 cho đến thời điểm hiện tại sẽ dần được hé mở để tạo nên sợi dây gắn kết về số phận của 2 chủng loài Con người và Robot ngoài hành tinh. Đặc biệt, cuộc chiến giữa loài người và những chủng tộc bí ẩn đến từ vũ trụ xa xôi sẽ trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết, thể hiện qua những phân cảnh cháy nổ đầy ấn tượng mang thương hiệu Michael Bay, và khung cảnh điêu tàn hiện hữu trên khắp thế giới như dấu hiệu báo động cho ngày tận thế của loài người.

transformers Bumblebee tử chiến...Optimus Prime trong Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight 1

Bên cạnh sự xuất hiện của Mark Walhberg trong vai Cade Yeager quen thuộc, Transformers 5 sẽ có thêm sự xuất hiện của nhân vật Izabella trong vai trò bạn đồng hành mới của Cade và Bumblebee cô bé sẽ đóng vai trò rất quan trọng và bí ẩn để định đoạt số phận của loài người.

transformers Bumblebee tử chiến...Optimus Prime trong Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight 2

Nhưng điều đáng nói hơn cả trong đoạn Trailer này là việc Optimus Prime sau một thời gian “trôi dạt” ngoài vũ trụ với mục đích tìm kiếm những thông tin về “Đấng sáng tạo”, đã quay trở lại Trái Đất và bất ngờ giao chiến với chính những người đồng đội Autobot của ông, trong đó có Bumblebee. Điều khiến khán giả sốc hơn nữa là khung cảnh Optimus vung kiếm với ý định kết liễu người đồng đội, người trợ thủ từng cùng ông vào sinh ra tử bỏ mặc những nỗ lực can ngăn của Cade Yeager – người bạn thân thiết của ông.

transformers Bumblebee tử chiến...Optimus Prime trong Trailer mới nhất của Transformers: The Last Knight 3

Liệu có sự uẩn khúc nào ẩn giấu đằng sau những hành động bất ngờ và khó hiểu của Optimus Prime – người lãnh tụ vĩ đại của phe Autobot hay không? Chúng ta chỉ có thể đón chờ câu trả lời khi bộ phim chính thức được ra mắt vào năm 2017 tới.

[fresh_embepost pid=”393761″ ]

[fresh_embepost pid=”392187″ ]

Đọc tiếp