Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Box.GE – muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này

Box.GE – muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này

 | 23/04/2019 18:03

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

“Sự cẩn thận và tinh thần kiên nhẫn là điều cốt lõi của một Sniper” – Box.GE –

hgnbhnb Box.GE - muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này 1

“Một người vừa bị G.E knock, hai người rồi, ba người,… cái gì thế này. 3 phát đạn 3 kill dành cho team Box Gaming. Có vẻ như khẩu Kar98 ở trong tay G.E không phải là một khẩu SR mà đã trở thành một khẩu AR rồi. Nếu như đây không phải là trong giải đấu thi đấu dưới sự chứng kiến của cả ngàn khán giả thì tôi còn tưởng chàng trai này đã bật hack…”

Một đoạn ngắn của các caster trong vòng loại Việt Nam giải đấu PMCO hòa cùng hàng trăm tiếng vỗ tay phía dưới của các khán giả sau khi chứng kiến team Box Gaming tiến vào vòng bo và loại bỏ team đối địch phía trước một cách vô cùng nhanh gọn với sự xuất thần của G.E.

Mặc dù thường xuyên là người di chuyển phía sau nhưng lại luôn là người nổ phát súng đầu tiên, trọng trách nằm trên vai G.E lý tưởng là khiến đội đối phương bị loại khỏi vòng chiến ngay lập tức một người. Và có vẻ như chàng xạ thủ này chẳng mấy khi không hoàn thành nhiệm vụ này…

hgnbhnb Box.GE - muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này 2

Sniper – Scout, chủ nhân của những khẩu súng mạnh nhất chiến trường

Box G.E tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Tuấn, là thành viên nhiều tuổi nhất trong team Box Gaming – đội tuyển PUBG mobile trực thuộc Box Studio. Vị trí trong team của G.E là Sniper – Scout, vị trí đặc biệt quan trọng, gần như là đôi mắt của toàn bộ đội hình, thường xuyên được cầm trong tay những khẩu súng có sát thương cao nhất trong game như AWP, M24,… trong dòng SR hoặc Mk14, SKS, SLR,… trong dòng DMR cũng như được nhường những Scope to như x4, x8.

“Bình tĩnh, thận trọng và kiên nhẫn là ba đức tính phải có của một người Sniper” – G.E chia sẻ. Đó cũng là lý do vị trí này được giao cho anh, người có tuổi đời lớn nhất, ít nói, làm nhiều nhưng luôn hiệu quả đó là những gì G.E hướng tới cả trong game lẫn ngoài đời.

Nói về điều quan trọng nhất phải làm của một Sniper, bất ngờ thay đó không phải là sử dụng tốt những khẩu súng bên trên mà theo G.E đó là một điều lớn lao hơn vì mục đích chung: “Trong môi trường chuyên nghiệp, không có nhiều tình huống để bạn thể hiện cân team, mà là bạn phải đảm bảo khi đối đầu địch thủ, quân số bên mình luôn áp đảo so với đối phương, nếu thấy nhiều địch hơn thì không được nổ súng, vì phát súng đầu tiên của bạn sẽ báo hiệu vị trí của cả team”

“Phải di chuyển thường xuyên sau mỗi phát súng, tối kị nhất của Sniper là lộ vị trí” – G.E cũng cho biết thêm. Vì tính chất của các dòng súng chủ yếu của vị trí này là chế độ bắn thường là Single và thời gian nạp đạn, hồi tâm,… rất lâu nên nếu vị trí bị lộ rất dễ bị tập trung hỏa lực của đối phương. Tuy nhiên nếu như không bị lộ vị trí, Sniper chả khác gì một thanh đao treo lơ lửng trên đầu địch thủ mà bất cứ lúc nào cũng có thể rơi xuống…

hgnbhnb Box.GE - muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này 3

Người anh cả đáng tôn trọng trong Box Gaming

Từ một chàng sinh viên tốt nghiệp Đại Học Mỏ Địa Chất, G.E quyết định theo đuổi đam mê. Dù gặp phải vô vàn câu hỏi về sự ổn định sau từ phía gia đình và bạn bè nhưng G.E bất chấp tất cả vẫn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Đùa rằng sau khi game hết hot thì sẽ ra sao, G.E vẫn kiên định trả lời: “Hết game này sẽ có game khác, mình tự tin vào tài năng của mình”.

Và có lẽ do Game là cuộc sống nên G.E cũng thể hiện quyết tâm của mình hơn hẳn những người đồng đội, mục tiêu của G.E hướng tới bất kì một giải đấu hay một trận đấu đều là vị trí cao nhất. Sau mỗi ngày luyện tập 8 tiếng bắt buộc, G.E luôn trau dồi thêm kĩ năng ngay trong thời gian rảnh. Tiến bộ từ những sơ sót quá khứ, G.E tin tưởng, mình và đồng đội sẽ đạt thứ hạng cao nhất của giải đấu sắp tới, đem vinh quang về cho nền PUBG mobile Việt Nam.

Sau màn phỏng vấn nóng, G.E lại tất bật trở về với lịch luyện tập hằng ngày của mình. Dù không thể nói được nhiều hơn nhưng cuối cùng, G.E vẫn hứa với khán giả sẽ thường xuyên lên sóng livestream để chia sẻ những bí quyết của bản thân về vị trí Sniper – Scout trong thời gian sắp tới.

hgnbhnb Box.GE - muốn làm Sniper của dòng FPS đừng bỏ qua bài viết này 4

Ngoài lề, G.E còn chia sẻ hiện tại Box Studio đang tuyển đội hình 2 – team Young cho Box Gaming và hi vọng các bạn muốn làm đồng đội của G.E sẽ đăng kí gia nhập. Đây hứa hẹn là một sự đầu tư nghiêm túc cho môi trường PUBG mobile của đơn vị này.

Fanpage G.E:

https://www.facebook.com/Box.GeVN/

Fanpage Box Gaming:

https://www.facebook.com/Boxpubgmobile/

Đọc tiếp