Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bộ phim bị “chê bai thâm tệ” của Pixar tung trailer phần 3

Bộ phim bị “chê bai thâm tệ” của Pixar tung trailer phần 3

 | 22/11/2016 13:42

Car 3, được đạo diễn bởi Brian Fee, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm sau.

[fresh_embepost pid=”391762″ ]

[fresh_embepost pid=”254304″ ]

[fresh_embepost pid=”379014″ ]

bo-phim-bi-che-bai-tham-te-cua-pixar-tung-trailer-phan-3

Nghe tin Cars có phần mới, không khó để dự đoán sự ngao ngán của các fan cứng phim hoạt hình, cùng các chuyên gia khó tính. Bên cạnh những siêu phẩm như Finding Nemo, Toy Story, … mang lại thành công vượt bậc về doanh thu và ẵm bằng hết các giải thưởng hàn lâm danh giá, dòng phim Cars lại là một trong những phim gây thất vọng nhất trong các tác phẩm mà Pixar từng cho ra đời.

bo-phim-bi-che-bai-tham-te-cua-pixar-tung-trailer-phan-3-b

Cốt truyện lần này (tin từ USA Today) sẽ xoay quanh anh chàng Lightning McQueen – Owen Wilson lồng tiếng – vẫn đang miệt mài chinh chiến trên trường đua. Nhưng lần này mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi anh đã có tuổi, cần sự giúp đỡ của vị huấn luyện viên tên Cruz Ramirez để chiến thắng các mẫu xe đời mới tân tiến và nhanh hơn về mọi mặt.

Đạo diễn Brian Fee (đây là bộ phim đánh dấu lần đầu  tiên ông ngồi vào ghế chỉ đạo) cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. “Mc Queen chưa hẳn đã ‘già’ nhưng cũng đã có phần lỗi thời so với các mẫu xe đời mới. Người xem sẽ bắt đầu đặt câu hỏi và băn khoăn liệu anh chàng có đủ sức trở lại hay không”, ông cho biết.

Bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của tân binh Jackson Storm, mẫu xe hiện đại bậc nhất và là đối thủ chính của McQueen lần này.

Mời bạn đọc theo dõi trailer “Cars 3” dưới đây

Đọc tiếp