Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này

Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này

 | 27/06/2016 17:25

Đi đâu cũng thấy cụm từ bố em hút rất nhiều thuốc! Muốn “đập” cho cái vào mặt!

Dạo gần đây, cộng đồng mạng lại rộ lên một trào lưu mới mang tên: Bố “…” hút rất nhiều thuốc! Không rõ trào lưu này xuất hiện từ đâu và khi nào, tuy nhiên có hai giả thuyết được đặt ra cho sự xuất hiện của “Bố em hút rất nhiều thuốc”. Có người cho rằng trào lưu này xuất phát từ một bức ảnh khoe thân của một bạn gái sinh năm 99 trên mạng xã hội. Bức ảnh này gây ra nhiều sự khó chịu và một dòng comment được nhiều like nhất đã trở thành trào lưu mới cho cộng đồng mạng. Có lẽ người viết bình luận: “Chúng mày biết vì sao không? Vì bố nó hút rất nhiều thuốc” cũng không ngờ có một ngày câu nói chơi cũng trở thành câu cửa miệng của cư dân mạng.

Có người lại cho rằng trào lưu này xuất phát từ lời bài hát Đưa Nhau Đi Trốn – bài hát của Đen ft. Linh Cáo đã từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng. Tuy nhiên bài hát Đưa Nhau Đi Trốn với câu mở đầu “Bố anh hút rất nhiều thuốc” cũng xuất phát từ câu bình luận về bức ảnh mà chúng tôi đề cập ở trên.

Và khoảng nửa tháng trở lại đây, bố anh hút rất nhiều thuốc trở thành xu hướng trên mạng xã hội!

bvnc Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này 1 bvnc1 Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này 2

Thật vậy, ngay kể trên fanpage Tin Game của chúng tôi, mỗi khi đăng tải một nội dung mới lên lại y như rằng có game thủ vào comment “Bố … hút rất nhiều thuốc”! Không chỉ có vậy, theo ghi nhận ở các fanpage lớn khác về game hay về giải trí, đời sống, trào lưu hút nhiều thuốc luôn xuất hiện nhan nhản!

hut-thuoc Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này 3
Đi đâu cũng thấy hút rất nhiều thuốc!

Với những người dễ tính, họ chỉ nhìn trào lưu này như những trào lưu ngắn hạn khác. Tức là nó chỉ nổi trong một thời gian nhất định rồi sau đó bị lãng quên. Tuy nhiên đối với một bộ phận khác, họ cảm thấy khó chịu với trào lưu này. Tất nhiên là khó chịu rồi bởi những câu comment như vậy khá vô nghĩa, chẳng ăn nhập gì với nội dung được chia sẻ cả.

hut-nhieu-thuoc Bố em hút rất nhiều thuốc, trào lưu bỗng dưng làm loạn mạng xã hội những ngày này 4
Này thì hút rất nhiều thuốc!

Thôi thì với những ai khó chịu, các bạn hãy im lặng để nó trôi qua đi vậy!

[fresh_embepost pid=”360454″ ]

Đọc tiếp