Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bộ anime đình đám Your Name chuẩn bị ra mắt phim Live-Action, và do… Hollywood sản xuất

Bộ anime đình đám Your Name chuẩn bị ra mắt phim Live-Action, và do… Hollywood sản xuất

 | 29/09/2017 10:59

Thôi thì với việc được lọt vào tay một nhà sản xuất có tiếng tăm, cùng hy vọng Your Name Live-Action sẽ không bị mất chất quá nhiều vậy.

Your Name (hay còn được nhiều người biết đến với cái tên Kimi no na wa.) không chỉ là một bộ phim hay, mà còn là tác phẩm anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Để tiếp đà thành công đó, thương hiệu này đang được rục rịch chuyển thể sang Live-Action bởi studio của nhà sản xuất J.J Abrams ở Hollywood.

Your Name Bộ anime đình đám Your Name chuẩn bị ra mắt phim Live-Action, và do... Hollywood sản xuất 1

Theo báo cáo của Screen Daily cho hay, Paramount Pictures và hãng Bad Robot (nổi tiếng với Cloverfield, Star Trek,  Super 8, Mission: Impossible – Ghost Protocol, Star Trek Into Darkness, Star Wars: The Force Awakens) đang đứng đằng sau dự án này, với Abrams, Lindsey Weber và Genki Kawamura (nhà sản xuất anime) sản xuất.

Eric Heisserer của Arrival hiện đang đảm trách phần kịch bản, trong khi đó nhà phân phối của tác phẩm gốc – Toho – cũng sẽ giúp đỡ (và phát hành bộ phim tại Nhật Bản).

Your Name Bộ anime đình đám Your Name chuẩn bị ra mắt phim Live-Action, và do... Hollywood sản xuất 2

“Các cuộc họp cho đến nay đã được xây dựng một cách vô cùng sáng tạo, với những ý tưởng phi thường mà chắc chắn sẽ làm nên một bộ phim tuyệt vời,” Kawamura cho biết trong một tuyên bố. “Tôi rất vinh dự, khi được phối hợp cùng những nhà sáng tạo đầy tài năng, trong việc đưa khán giả đến với phiên bản Your Name Live-Action của Hollywood.”

Với những “thành tích đạt được” của các nhà làm phim phương Tây trong việc chuyển thể các tác phẩm kinh điển đến từ Nhật Bản từ trước đến nay, người viết hoàn toàn đồng cảm nếu như bạn đọc cũng đang cảm thấy có phần ngán ngẩm.

Thôi thì với việc được lọt vào tay một nhà sản xuất có tiếng tăm, cùng hy vọng sản phẩm sẽ không bị mất chất quá nhiều vậy.

Theo Kotaku

“Kẻ Hủy Diệt” 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch