Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bluray DVD của GATE sẽ bị hoãn lại cho đến hết năm 2017

Bluray DVD của GATE sẽ bị hoãn lại cho đến hết năm 2017

 | 13/10/2017 08:48

Dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng phiên bản Bluray DVD (BD) của GATE sẽ vẫn phải tiếp tục lùi lại thời điểm phát hành.

Như thông lệ của mọi bộ phim chiếu rạp hay truyền hình, luôn luôn sau màn ra mắt sẽ được chính nhà sản xuất của phim công bố thời gian phát hành chính thức phiên bản BD. Đặc biệt là với các hãng sản xuất anime, doanh thu của BD là một trong những yếu tố quyết định có tiếp tục sản xuất các season sau của phim hay không. Một bộ anime dù có thể được đánh giá rất hay ở trong mùa nhưng khi doanh thu của bản BD thấp, nó có thể là bước ngoặt kéo theo việc không ra mắt thêm bất kì season nào mới.

Và mới đây, GATE cũng đã buộc phải thông báo rằng phiên bản BD sẽ được lùi ngày phát hành cho đến tháng 1/2018.

gate-season-3-release-date-anime-spoilers-jieitai-kanochi-nite-kaku-tatakaeri-novel-has-alien-xenomorphs Bluray DVD của GATE sẽ bị hoãn lại cho đến hết năm 2017 1

MVM đã xác nhận với Anime News Network rằng việc phát hành BD của GATE với 24 tập của bộ phim, sẽ bị trì hoãn đến ngày 8 tháng 1 do gặp vướng mắc về các vấn đề phê duyệt. Đây có thể là tin không mấy vui cho các fan của bộ anime này khi mà season 2 của GATE đã hoàn thành công chiếu trên TV từ tận tháng 3/2016.

Liệu Yoji Itami cùng đội của mình có thể bước sang mùa thứ 3?
Liệu Yoji Itami cùng đội của mình có thể bước sang mùa thứ 3?

GATE: Jietai Kanochi Nite, Kaku Tatakeri là câu chuyện kể về chàng sĩ quan có tên Yoji Itami đã cùng những người bạn của anh đến từ thế giới bên kia cánh cổng bước vào cuộc phiêu lưu nhằm tránh xung đột cho 2 thế giới.

Tại thủ đô Tokyo bỗng xuất hiện một cách cổng mà tại đó cho phép những chủng tộc từ cả 2 thế giới có thể qua lại. Lo sợ trước sức mạnh của kẻ thù đến từ thế giới bên kia, Lực lượng tự vệ Nhật Bản (JSDF) đã ngay lập tức thiết lập một vùng bảo vệ xung quanh cánh cổng ở Tokyo cũng như ở thế giới còn lại. Chính điều này đã thổi bùng lên mâu thuẫn giữa 2 thế giới và cuộc chiến có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các cường quốc khác như Mĩ và Nga cũng không để yên cho Nhật có thể toàn quyền nắm giữ cánh cổng bởi tài nguyên từ mảnh đất còn lại là không thể biết trước.

Trước tình hình đó, sĩ quan Yoji Itami cùng với nhóm bạn đến từ cánh cổng bên kia sẽ phải làm những gì để duy trì nền hòa bình giữa các phe phái?

Các bạn có thể xem toàn bộ 24 tập của GATE theo 2 link sau: mùa 1mùa 2.

Đọc tiếp