Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Blizzard chính thức ngưng hỗ trợ game thủ hoài cổ dùng WINDOWS XP & VISTA

Blizzard chính thức ngưng hỗ trợ game thủ hoài cổ dùng WINDOWS XP & VISTA

 | 19/02/2017 12:45

Với thông báo mới của Blizzard, thì tất cả những người chơi World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III, Hearthstone, và Heroes of the Storm trên toàn thế giới nào vẫn đang kiên quyết “bám trụ và chung tình” với các hệ điều hành cũ kĩ, thì nay cần phải chịu khó nâng cấp OS đi là vừa.

Hãng Blizzard vừa đăng đàn khẳng định trên Battle.net rằng họ sẽ không còn hỗ trợ Windows XP và Windows Vistas nữa.

Blizzard Blizzard chính thức ngưng hỗ trợ game thủ hoài cổ dùng WINDOWS XP & VISTA 1

Dưới đây là toàn bộ thông báo họ đã đăng tải:

Vào thời điểm cuối năm nay, chúng tôi sẽ kết thúc quá trình hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows XP và Windows Vista trong các tựa game World of Warcraft, StarCraft II, Diablo III, Hearthstone, và Heroes of the Storm.

Microsoft đã chính thức ngừng hỗ trợ cho các phiên bản Windows lần lượt trong các năm 2009 và 2012. Nhưng vì một phần kha khá người dùng của chúng tôi vẫn đang sử dụng những hệ điều hành này vào thời điểm đó, đội ngũ phát triển đã tiếp tục hỗ trợ cho họ.

Tuy nhiên, nay đã có ba phiên bản Windows chính thức ra đời sau Vista. Và vào thời điểm này, phần lớn người chơi của chúng tôi đã nâng cấp lên một trong các phiên bản mới hơn.

Sau khi các hệ điều hành cũ không còn được hỗ trợ, các trò chơi sẽ không thể vận hành trên chúng nữa.

Vì vậy chúng tôi khuyến khích bất kỳ game thủ vẫn còn đang sử dụng một trong các hệ điều hành cũ, hãy nâng cấp lên một phiên bản mới hơn.

Chúng tôi sẽ áp dụng thay đổi này vào một thời điểm nhất định cho từng game, và sẽ gửi các thông báo thêm khi chúng ta tiến gần hơn hơn đến mốc thời gian đó.

Blizzard  Blizzard chính thức ngưng hỗ trợ game thủ hoài cổ dùng WINDOWS XP & VISTA 2

Tuy thay đổi này có thể không ảnh hưởng gì nhiều đến số đông các game thủ PC, nhưng vẫn còn một số ít người đang né tránh việc chuyển đổi hệ điều hành. Thì nay, Blizzard đã ra tay buộc họ phải thay đổi hoặc là nghỉ chơi.

Theo controllercrusade

[fresh_embepost pid=”408716″]

[fresh_embepost pid=”408710″]

[fresh_embepost pid=”408661″]

Đọc tiếp