Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh “Áo mới Cà Mau”

Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh “Áo mới Cà Mau”

 | 29/08/2016 11:30

Từ một người chẳng ai biết đến trở thành cơn sốt âm nhạc nhờ cách biểu diễn có phần rất dị, ca sĩ Tuấn Tú thậm chí còn đang đi xa hơn nữa khi vay mượn nhiều hình ảnh từ game để đưa vào clip của mình. Chính điều này đã khiến MV của anh vốn lạ lẫm, lại còn lạ lẫm hơn.

29842 Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh Áo mới Cà Mau 1

Ca sĩ Tuấn Tú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng sau bài hát “Áo mới Cà Mau” của Phi Nhung, chất giọng truyền cảm không thực sự gây ấn tượng mạnh nhưng khá dễ nghe. Tuy nhiên, người ta để ý đến anh qua cách ăn mặc có phần rất dị, thậm chí có phần hơi phản cảm, không hề giống bất cứ ca sĩ nào khác tại Việt Nam.

Sau 1 loạt các hit lớn nhỏ, MV mới nhất của Tuấn Tú có tên “Hãy Quên Anh” còn gây bất ngờ khi đưa cả hình ảnh game vào. Bạn có thể thưởng thức ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pijvg9W7Cf8″ ]

Không khó khăn để những game thủ nhận ra được ngay Bioshock: Infinite và Half-Life đều xuất hiện trong các khung hình trên, đi kèm là thuật phân thân như Ninja đã trở thành thương hiệu.

Screenshot_1 Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh Áo mới Cà Mau 2 Screenshot_2 Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh Áo mới Cà Mau 3 Screenshot_3 Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh Áo mới Cà Mau 4 Screenshot_4 Bioshock và Half-Life đột ngột xuất hiện trong MV mới của thánh Áo mới Cà Mau 5

Ca sĩ Tuấn Tú từng vấp phải 1 sự phản đối rất lớn từ cộng đồng mạng ở Việt Nam vốn đã quen với kiểu đả kích và chửi bới bất kể là đúng hay sai. Tuy nhiên, việc để lại dấu ấn mạnh với khán giả nghe thông qua cách ăn mặc chỉ là một trong nhiều khía cạnh PR cho bản thân, có thể so sánh với kiểu quái đản như của Lady Gaga mà thôi. Nhìn sâu hơn vào chất giọng của Tuấn Tú có thể thấy được nó rất truyền cảm, nhiều nội lực và thậm chí còn vượt mặt nhiều người mang mác ca sĩ khác trên thị trường. Rất mong anh tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều bài hát hay hơn nữa.

Đọc tiếp