Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bigo Live – tính năng live stream trên di động hay ‘ổ mại dâm’ trá hình?

Bigo Live – tính năng live stream trên di động hay ổ mại dâm trá hình?

 | 13/06/2016 15:48

Bigo Live -một ứng dụng trên smartphone có thể cho bạn livestream mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng ứng dụng này đang bị “biến hình” rất nhanh chóng và gây nhức nhối cho nhiều người sử dụng.

Xu hướng live stream hiện nay đang phủ rất rộng trong cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng. Chúng ta có thể live stream bất kì lúc nào và bằng mọi công cụ, từ Youtube cho đến Facebook. Chính vì xu hướng đó, những ứng dụng live stream trên smart phone ngày càng nhiều. Trong số đó không thể không kể đến Bigo Live – ứng dụng live stream mới xuất hiện những đã nổi “lềnh phềnh” trong cộng đồng mạng.

bigo Bigo Live - tính năng live stream trên di động hay ổ mại dâm trá hình? 1
Bigo Live – ứng dụng live stream đang rất hot hiện nay

Cơ chế hoạt động của Bigo Live rất đơn giản. Bạn quay càng nhiều, càng nhiều người xem và tặng quà tức là bạn cũng sẽ có quà. Bigo Live hoạt động như một mạng xã hội, nơi người dùng có thể chia sẻ mọi video quay trực tiếp ngay từ chiếc điện thoại của mình. Những tưởng ứng dụng này sẽ là kênh giao tiếp tiện lợi, kết nối nhiều người gần lại với nhau hơn nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy…

Khi truy cập vào Bigo Live, đặc biệt vào thời điểm buổi đêm, có thể bạn sẽ bắt gặp những cảnh khoe thân của các “hot boy, hot girl”. Thôi thì đủ thể loại khoe hàng. Từ ăn mặc lố lăng, áo quần ngắn cũn cỡn nhảy theo điệu nhạc cho đến phơi bày cả da thịt lõa lồ cho người dùng xem. Thậm chí trên ứng dụng này, có những “gái bán hoa” sẵn sàng khoe thân rồi ra giá 300 – 500k để qua đêm. Số điện thoại liên lạc ở bên dưới, thân hình em các anh cũng xem rồi, nếu anh có nhu cầu thì chúng ta tới thôi!

Mạnh dạn live hẳn cảnh mình đi xăm ở ngực…
xxx Bigo Live - tính năng live stream trên di động hay ổ mại dâm trá hình? 3
Cho đến khoe hàng…

Cánh đàn ông khi được truyền tay nhau ứng dụng live stream này lại như bắt được vàng. Họ đổ xô vào các kênh stream nóng, buông ra những lời tục tĩu và liên tiếp tặng “kim cương” cho các streamer trên. Thậm chí có nhiều người coi Bigo Live là kênh “chăn rau”, tìm hàng để thỏa mãn bản thân.

chich Bigo Live - tính năng live stream trên di động hay ổ mại dâm trá hình? 4
Tha hồ buông lời tục tĩu…

Những “hot streamer” trên Bigo Live có thể thu nhập rất ổn trong vòng một đêm khoe thân như vậy, tuy nhiên điều kì lạ là nút report kênh stream ngay bên cạnh nhưng nó chỉ mang tính chất minh họa! Không rõ những người quản lý phần mềm này ở đâu, luật lệ đặt ra như thế nào mà Bigo Live đang không khác gì một “động bàn tơ” trên thế giới ảo như vậy!

Trong thời điểm hiện tại, không chỉ có Bigo Live mà ngay cả một số kênh stream trên Facebook cũng chứa những nội dung rất dung tục, phản cảm. Tuy nhiên điều khác là trên Facebook, bạn có thể report kênh stream đó và nó có thể bị xử lý bằng cách đóng cửa fanpage, facebook cá nhân. Ở Bigo Live, tôi chưa thấy những điều như vậy! Sau một thời gian Zalo “chăn rau” tung hoành thì Bigo Live lại đem đến những hậu quả xấu cho xã hội…

[fresh_embepost pid=”357548″ ]

Đọc tiếp