Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bị đốt bộ bài Magic quý hơn báu vật, phản ứng của cậu bé này khiến ai cũng bật cười

Bị đốt bộ bài Magic quý hơn báu vật, phản ứng của cậu bé này khiến ai cũng bật cười

 | 19/02/2017 19:13

Tuổi thơ của ai cũng tồn tại những món đồ mà chúng ta quý hơn cả vàng bạc châu báu, và khi những món đồ đó bị tước đi, hẳn chúng ta cũng có những hành động “khó hiểu” và khiến người khác phải phì cười như cậu bé trong câu chuyện dưới đây:

“Đây là em tao , năm nay học lớp 5
Hiện giờ là 11:42p
bị tóm lấy trộm tờ 2k trong túi xách của mẹ tao nên mẹ tao cho hình phạt là đem ra sau nhà kho cuối vườn tự ngồi đốt chỗ bài ma thuật mà nó vuốt ve góp từ lâu nay, rồi ngồi đấy xem nó cháy hết rồi dọn đống tro.

Nhìn cũng thương mà khi hỏi nó cãi : – Em ở nhà này không có sự tự do , bạn e nó đi chơi đến 12h trưa không bị gọi về không bị mắng, rồi bạn em nó đc chơi game 18+ em không đc chơi !!

Nó gào lên : – Cái gì cũng Cấm!  

Tao không biết nên kèm nó như nào đây, trước kia n k thế, giờ nó thấy bạn bè nó lại muốn học theo mấy cái thứ như kia, khi mà ở nhà cái gì cũng sắm cho nó từ ván trượt đến giày patin rồi đồ chơi lắp ghép bố mẹ t đều chiều nó cho nó hơn bạn hơn bè. Trong đầu t luôn tự nhủ mỗi lần như thế như thể tao là con nuôi trong nhà này ..

Bonus thêm là tội của nó là cãi láo không chịu xin lỗi nên đừng nói mẹ t nữa… Chưa ăn đánh thêm là may rồi”

baimagic Bị đốt bộ bài Magic quý hơn báu vật, phản ứng của cậu bé này khiến ai cũng bật cười 1

Theo như lời người kể chuyện, cũng là chị gái của cậu bé thì do bị phát hiện lấy tiền trong ví mẹ nhưng cãi láo không chịu nhận lỗi nên cậu bé đã bị mẹ bắt phạt tựa tay đốt hết số bài Magic (bài ma thuật Yugi Oh!) mà cậu gom góp và nâng niu bấy lâu nay.

baimagic Bị đốt bộ bài Magic quý hơn báu vật, phản ứng của cậu bé này khiến ai cũng bật cười 2

Có vẻ như do quá “đau lòng” khi phải tự tay hủy đi món tài sản quý giá nhất, cậu bé vẫn không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình mà còn quay sang trách ba mẹ và nói rằng “em ở nhà này không được tự do”“cái gì cũng cấm”. Để dẫn chứng cho lời kết luận của mình thì cậu cũng đưa ra lý lẽ rằng bạn bè mình có thể đi chơi về muộn, được chơi cái này cái kia mà chẳng bao giờ bị bố mẹ la mắng. Tuy nhiên theo lời người chị gái thì cha mẹ mình cũng luôn đáp ứng yêu cầu của em trai và mua cho cậu bé rất nhiều đồ chơi để con không bị thua kém bạn bè.

baimagic Bị đốt bộ bài Magic quý hơn báu vật, phản ứng của cậu bé này khiến ai cũng bật cười 3

Có lẽ khi chứng kiến câu chuyện của cậu bé này thì ai trong chúng ta cũng phải bật cười vì tìm thấy hình ảnh một thời trẻ trâu của mình trong đó, khi mà những món đồ chơi yêu thích bỗng chốc bị phụ huynh vứt bỏ vì một lần phạm lỗi và bản thân thì chẳng thể nào làm gì khác ngoài khóc lóc và tỏ ra hờn dỗi, “hận đời”…

Tin cùng sự kiện:

Bên trong phòng net rẻ nhất Hà Nội – 1300đ/giờ

Đọc tiếp