Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bedeviled- Khi ác mộng đến từ chính chiếc smartphone

Bedeviled- Khi ác mộng đến từ chính chiếc smartphone

 | 31/12/2016 08:44

Chính thức ra mắt ngày 30/12/2017, Ứng Dụng Ma (Bedeviled) hứa hẹn sẽ là siêu phẩm kinh dị cuối năm mà bạn không thể bỏ qua.

bedeviled-vietnamese-poster Bedeviled- Khi ác mộng đến từ chính chiếc smartphone 1

Cốt truyện

ỨNG DỤNG MA xoay quanh câu chuyện về một nhóm 5 bạn trẻ nhận được lời mời tải về một ứng dụng có tên là Mister Bedevil với chức năng tương tự như Siri (còn được gọi là Trợ lý ảo – một tính năng điều khiển bằng giọng nói, giúp người dùng tương tác với các thiết bị IOs mà không cần chạm tay vào màn hình). Nhưng ngay sau khi được kích hoạt, Mister Bedevil đã bắt đầu quấy nhiễu và hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần từng người trong nhóm bạn, buộc họ phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để cùng giúp nhau vượt qua được cơn ác mộng kinh hoảng này.

Đạo diễn và dàn diễn viên

Bộ phim có kịch bản do hai anh em Abel Vang và Burlee Vang viết và đạo diễn. Abel Vang, Burlee Vang và Kirk Roos đảm nhận vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa đứng phía sau ống kính của ỨNG DỤNG MA gồm có quay phim Jimmy Jung Lu, âm nhạc David C. Williams, biên tập Cole Duran…

Trong phim có sự góp mặt của các diễn viên Saxon Sharbino, Victory Van Tuyl, Brandon Soo Hoo, Carson Boatman, Mitchell Edwards và Alexis G Zall.

Đánh giá

Mỗi bộ phim kinh dị đều phải có một nhân vật phản diện, và để tránh lặp lại lối mòn như trước đây, các nhà biên kịch đã sáng tạo ra “Mister Bedevil”. Được xây dựng là một nhân vật phản diện có đầu óc để không bị đánh đồng với những cỗ máy giết người lặng im thông thường, Bedevil sẽ gợi nhắc khán giả về hai nhân vật phản diện được xếp vào hàng kinh điển là Hannibal Lector và Joker. Chứng kiến sự phát triển của khoa học – công nghệ ở thế giới hiện đại, Mister Bedevil am hiểu công nghệ cũng như văn hoá của con người chúng ta. Công nghệ của chúng ta chính là cây cầu đưa hắn tới với thế giới này. Và giống như một con quái vật ăn thịt, hắn sẽ truy cập tất cả các thông tin cá nhân của người dùng để quấy nhiễu và ám ảnh họ theo những cách đáng sợ và rùng rợn nhất.

Bạn không thể chạy trốn khỏi hắn.

Bạn không thể ẩn mình khỏi hắn.

Bạn càng không thể đưa hắn trở về với thế giới cũ một khi đã cài đặt ứng dụng…

bedeviled1 Bedeviled- Khi ác mộng đến từ chính chiếc smartphone 2
Bạn có đủ can đảm để đối đầu với kẻ kì dị đầy ma quái này?

ỨNG DỤNG MA sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/12/2016 trên tất cả các hệ thống rạp chiếu phim của CGV.

Xem trailer của phim:

Đọc tiếp