Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Bất chấp tranh cãi, Batman v Superman vẫn cán mốc 500 triệu đô trên toàn cầu

Bất chấp tranh cãi, Batman v Superman vẫn cán mốc 500 triệu đô trên toàn cầu

 | 31/03/2016 12:02

Cho dù tạo ra một luồng tranh cãi vô tận đến mức mà chính đạo diện và các diễn viên của phim phải đăng đàn phản hồi về các luồng ý kiến trái chiều nhưng không thể phụ nhận sự thành công về mặt doanh thu cho Batman v Superman: Dawn of Justice. Warner Bros. Pictures vừa thông báo, phim đã vượt mốc 500 triệu đô trên toàn cầu.

Batman v Superman Bất chấp tranh cãi, Batman v Superman vẫn cán mốc 500 triệu đô trên toàn cầu 1

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ phía studio, bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Zack Snyder vừa “cá kiếm” được 501.9 triệu đô chỉ trong vòng 5 ngày. Bao gồm 193.3 triệu đô tại thị trường Mỹ và 308.6 triệu đô trên toàn cầu. Phim cũng vượt mốc 350 triệu đô vào những ngày cuối tuần trước đúng như dự đoán từ phía nhà sản xuất.

“Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo rằng Batman v Superman trở thành một sự kiện phải-xem trong mùa phim năm nay trên toàn cầu.” Giám đốc điều hành của studio, Veronika Kwan Vandenberg vui mừng nói. “Những con số không thể tin được này đã tạo ra một bệ phóng rất lớn không chỉ cho bộ phim này mà còn là nhiều bộ phim DC khác.”

Trong khi phim vừa ra mắt vào tuần trước thì đến thời điểm hiện tại nó đã trở thành phim siêu anh hùng có phần mở màn lớn nhất của Warner Bros, BvS đã đốt cháy toàn bộ các rạp chiếu trên khắp nước Mỹ và toàn cầu từ thứ 6 đến chủ nhật tuần vừa rồi và là một sản phẩm không thể chối từ dành cho các fan. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không gặp những phản hồi tiêu cực.

Nhiều đơn vị cho rằng sản phẩm này quá sức rối rắm với nhiều tuyến nhân vật khác nhau được đưa vào phim. Kiểu như bạn phải là một fan cuồng của DC Comics mới có thể hiểu được bộ phim này muốn nói gì, còn lại sẽ phải xem từ 2 đến 3 lần do cốt truyện được lồng ghép theo từng tầng từng tầng. Điều thứ 2 là việc Superman gần như nhạt nhòa trước Batman trong mọi khung hình kể cả khi ở dạng siêu anh hùng lẫn ở dạng người bình thường. Để biết thêm chi tiết, game thủ có thể tham khảo các ý kiến phản hồi ở bài viết sau:

[fresh_embepost pid=”336813″ ]

Dù sao đây cũng là một thành công từ nhà sản xuất, mở đường đi cho nhiều sản phẩm đáng giá khác của DC Comics.

Đọc tiếp