Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

 | 31/03/2019 22:39

Được coi là tựa game “cờ bạc” hấp dẫn nhất hiện nay, Auto Chess vẫn không ngừng gia tăng số lượng người chơi trên khắp thế giới:

hgnbhnb Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 1

 Mới đây thì tựa game Auto Chess đã chính thức cán mốc 7 triệu người theo dõi – một con số không hề nhỏ so với các game trên Steam. Thậm chí ngay tới bây giờ thì Auto Chess vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot khi nhà phát triển tựa game này liên tục ra mắt những bản cập nhật mới, những vị tướng mới từ Dota 2 vào game.

 “Cờ Nhân Phẩm” tốn 11 ngày để đạt mốc từ 4 triệu lên 5 triệu người theo dõi, mất 13 ngày để từ 5 triệu lên 6 triệu và hiện tại là mất 19 ngày để từ 6 triệu lên 7 triệu người theo dõi.

hgnbhnb Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại 2

Tốc độ có giảm sút nhưng số lượng người chơi vẫn không ngừng tăng lên

 Mặc dù có tin đồn về việc Valve đang tranh giành quyền sở hữu tựa game Auto Chess nhưng cách đây 2 tuần thì Auto Chess đã được Drodo Studio ra mắt trên nền tảng mobile rồi. Auto Chess Mobile chẳng hề liên quan tới các tướng Dota 2 nên khả năng cao là Valve sẽ khó có thể kiểm soát được. Cộng với việc thể loại game này vẫn đang cực kỳ hot thì rất nhiều game ăn theo đang xuất hiện ngày qua ngày trên mạng.

Mars vừa ra mắt Dota Auto Chess: Người tung hô, kẻ chê “thằng đần”

 

Đọc tiếp