Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Attack on Titan Season 2 tung trailer đầu tiên – Titans đấu Titans

Attack on Titan Season 2 tung trailer đầu tiên – Titans đấu Titans

 | 25/12/2016 10:37

Sau 4 năm dài chờ đợi (mà không đọc manga), cuối cùng thì anime Attack on Titan Season 2 cũng đã được công bố.

Bộ Anime “Attack on Titan” là một sản phẩm đạt thành công bất ngờ khi nó được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2013 và kể từ đó đã gây sóng gió trong cộng đồng yêu anime trên toàn thế giới.

screen-shot-2016-12-24-at-9-41-43-am Attack on Titan Season 2 tung trailer đầu tiên – Titans đấu Titans 1

Câu chuyện lấy bối cảnh thời hậu tận thế, kể về cuộc đấu tranh sinh tồn giữa những con người nhỏ bé núp sau những bức tường khổng lồ với bọn Titan ngoại cỡ háu đói và gần như vô tri.

Trong khi bộ manga ra mắt đều đặn theo thời gian, series anime lại bị đình trệ sau mùa phim đầu tiên ngâp tràn các phân cảnh hành động mãn nhãn. Theo như thông tin công bố gần đây, thì mùa phim thứ hai dự kiến được công chiếu vào tháng 4 năm 2017.

.

Đoạn trailer đã tiết lộ một số tình tiết hấp dẫn, hầu hết trong số đó đã được giải đáp trong manga: Captain Levi tranh cãi với Minister Nick của Church of the Wall, kẻ nhất quyết muốn xử tử Eren. Một Titan có vóc dáng bé nhỏ nhanh nhẹn (so với chuẩn Titan) đang chiến đấu chống lại đồng loại của nó. Con Titan dáng tinh tinh, người đầy lông đùa giỡn với một thành viên của Scout Regiment. Eren (trong trạng thái Titan) dường như đã mất một cánh tay khi đối đầu với con Armored Titan có sức mạnh vượt trội hơn hẳn.

attack-on-titan-season-2-at-90638-pm-220681 Attack on Titan Season 2 tung trailer đầu tiên – Titans đấu Titans 2

Bên cạnh đó, còn có một số gương mặt mới xuất hiện và tham gia chiến đấu, chống lại những con quái vật. Ngoài ra những bí mật dần được hé mở qua những lời đối thoại: “Các Titan đã bảo vệ chúng ta khỏi những Titan khác trong suốt thời gian qua” hay “Tuy vẫn chưa nhận ra, nhưng cô ấy có quyền được biết bí mật của bức tường và công khai nó cho mọi người nếu cô ta thật sự muốn thế.”

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”397749″]

[fresh_embepost pid=”397784″]

[fresh_embepost pid=”397721″]

Đọc tiếp