Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Anne Hathaway thất tình rồi giải cứu thế giới trong Colossal

Anne Hathaway thất tình rồi giải cứu thế giới trong Colossal

 | 13/04/2017 14:31

Tháng 4 này, nữ diễn viên từng giành giải Oscar Anne Hathaway và nam diễn viên Jason Sudeikis sẽ gặp lại khán giả trong một tác phẩm điện ảnh mới vô cùng độc đáo với tên gọi Colossal (Tựa Việt: Cô Gái Và Gã Khổng Lồ). Kịch tính, hài hước và mới lạ, bộ phim chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho các khán giả.

Anne Hathaway và vai diễn mới trong Cô Gái Và Gã Khổng Lồ
Anne Hathaway và vai diễn mới trong Cô Gái Và Gã Khổng Lồ

Cô Gái Và Gã Khổng Lồ xoay quanh câu chuyện về Gloria (Anne Hathaway) – một người phụ nữ bình thường 30 tuổi sống ở New York đang ở giai đoạn điểm rơi thảm hoạ của cuộc đời, phải đối mặt với những thất bại kể cả trên phương diện công việc lẫn tình cảm. Gloria đã quyết định trở về thị trấn nơi mà cô đã lớn lên. Tại đây, cô gặp lại Oscar (do Jason Sudeikis thủ vai) – một cậu bạn cũ học cùng tiểu học. Tưởng chừng nội dung sẽ chỉ dừng lại ở câu chuyện tình đầy lãng mạn của đôi bạn sau nhiều năm xa cách; nhưng bộ phim sẽ không ngừng dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cả Anne Hathaway và Jason Sudeikis sẽ dẫn dắt người xem vào một hành trình kỳ lạ. Và sẽ có một sự ngạc nhiên thú vị dành tặng cho các khán giả khi Gloria bỗng nhiên cảm thấy một mối liên kết kỳ lạ nào đó giữa cô ấy và sinh vật dữ tợn đang phá huỷ thành phố Seoul ở Hàn Quốc xa xôi.

Gloria (Anne Hathaway) thất nghiệp và bị bạn trai cũ tống ra khỏi nhà
Gloria (Anne Hathaway) thất nghiệp và bị bạn trai cũ tống ra khỏi nhà
Hài hước nhưng vẫn không bỏ qua yếu tố tâm lý, Cô Gái Và Gã Khổng Lồ sẽ là câu chuyện về cô gái Gloria “thất tình rồi giải cứu thế giới”, bằng mọi giá vượt qua điểm rơi thảm hoạ của cuộc đời và chiêm nghiệm ra những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa.

COL_D8_0139.NEF Anne Hathaway thất tình rồi giải cứu thế giới trong Colossal 3

Với trailer mới chỉ chưa đầy 2 phút nhưng khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện vừa bất ngờ vừa hài hước của cô gái Gloria do nữ diễn viên Anne Hathaway thủ vai, từ lúc cô đổ vỡ với bạn trai, đến lúc về quê và nhận được cái ôm ấm áp của cậu bạn cũ hồi tiểu học, hay khi bất ngờ phát hiện ra mình có những mối liên kết kì lạ với sinh vật khổng lồ tại Seoul.
Cô Gái Và Gã Khổng Lồ được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nacho Vigalondo dựa trên kịch bản do chính ông chắp bút. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Anne Hathaway, Jason Sudeikis, Dan Stevens, Austin Stowell, Tim Blake Nelson cùng một số diễn viên khác.

.

Cô Gái Và Gã Khổng Lồ khởi chiếu vào ngày 21.04.2017.
Đọc tiếp