Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Anime Sword Art Online chính thức có season 3

Anime Sword Art Online chính thức có season 3

 | 01/10/2017 19:07

Ngay đầu tháng 10, mùa thứ 3 (ss3) của Sword Art Online (SAO) đã được chính thức xác nhận.

Thực ra với nhiều fan anime nói chung và fan của SAO nói riêng, việc arc Alicization của SAO được lên anime chỉ còn là vấn đề thời gian bởi đây là arc có thể nói là hay nhất tính đến thời điểm này của bộ này.

sao_alicization Anime Sword Art Online chính thức có season 3 1

Và ngay sáng nay thôi, trong sự kiện của Dengeki thì các thành viên của dự án anime SAO đã chính thức công bố về Project Alicization – ss3 của anime. Ở ss3 này, với những bạn nào chưa từng đọc qua light novel thì có thể các bạn sẽ hơi bỡ ngỡ khi bắt đầu bởi từ giờ trở đi, cuộc sống của cậu thiếu niên Kirigaya Kazuto (Kirito) sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới. Đó sẽ là một thế giới được gia tốc với mục đích chính là xây dựng 1 AI có suy nghĩ và hành động như 1 con người thực thụ. Eugeo và Alice cũng sẽ là 2 nhân vật hoàn toàn mới đóng vai bạn đồng hành với Kirito trong thế giới này chứ không còn là Asuna với nhóm bạn ngoài đời nữa.

.

Được biết, dù vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức của phim nhưng có lẽ sớm thôi chúng ta sẽ có thêm những tin tức chính xác hơn của ss3. Mặt khác, dàn Seiyuu (diễn viên lồng tiếng) cho ss3 cũng đã được thông báo, dù cho trước đây không khó để chúng ta có thể biết được tên của những thành viên góp mặt trong mùa này.

Chi tiết về thông báo mùa thứ 3 của SAO và thông tin thêm về Project Alicization, các bạn có thể đọc thêm tại (cần biết tiếng Nhật):

Thông báo: https://goo.gl/Gb33BR

Project: https://goo.gl/o9HrSB