Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon

Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon

 | 23/03/2016 10:01

Mới đây, The Pokemon Company đã giới thiệu hình ảnh hoàn hảo của một thẻ bài Pokemon khổng lồ được tạo thành từ nhiều thẻ bài thông thường.

Ý tưởng về một phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon đến từ ông Ken Sugimori – Giám đốc nghệ thuật của series Pokemon và nghệ sĩ người Anh Quentin Devine. Và chú Pokemon may mắn xuất hiện trên chiếc thẻ bài được ghép từ nhiều thẻ thông thường thành chính là Pikachu.

the-bai-pokemon (3) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 1

Đây có lẽ là điều dễ hiểu khi Pikachu là 1 trong những chú Pokemon nổi tiếng nhất xuất hiện từ phiên bản đầu tiên kể từ năm 1996. Cùng với bộ phim hoạt hình cùng tên, Pikachu trở thành nhân vật tiêu biểu cho rất nhiều sản phẩm ăn theo được phát hành bởi Nintendo.

the-bai-pokemon (5) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 2

Được biết, kích thước chiều dài của thẻ bài Pokemon khổng lồ này lên tới 9,7 mét và chiều rộng hơn 7 mét. Đây là một trong những kế hoạch chiến lược marketing của  The Pokemon Company nhằm tiếp tục hâm nóng fan hâm mộ sau khi giới thiệu clip gameplay của Pokemon GO.

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những bực ảnh của thẻ bài Pikachu khổng lồ:

the-bai-pokemon (6) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 3 the-bai-pokemon (4) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 4 the-bai-pikachu (2) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 5 the-bai (1) Ấn tượng với phiên bản khổng lồ của thẻ bài Pokemon 6

[fresh_embepost pid=”334522″ ]

Đọc tiếp