Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook

Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook

 | 20/06/2017 08:22

Câu chuyện ngỡ như một trò đùa này đang trở thành sự thật với một game thủ của trò chơi Heroes of Dawn, dấy lên lo ngại rằng: Liệu khách hàng có còn là thượng đế?

Tất cả thông tin trong bài do độc giả vantienkrp@gmail.com cung cấp qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 1

Nguồn cơn của câu chuyện trên bắt nguồn từ việc account rank đấu trường top 1 server của game thủ này bị khóa mà không có lý do. Được biết, để có thể lên mức lực chiến và có chỗ đứng trong server như trên thì người chơi Lão Đại đã đầu tư cho Hero Of Dawn lên tới hơn 100 triệu đồng.

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 2

Ngay sau khi nhận được thông tin khóa account, việc đầu tiên game thủ này làm đó là liên hệ với chăm sóc khách hàng của NPH Heroes of Dawn. Đây là fanpage chính thức của trò chơi này và được xác nhận dấu tích xanh chính thức.

19225184_1747099471981784_785299737359344540_n Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 3

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 4

Nhưng những câu hỏi về account 100 triệu đồng đã bị khóa đều không được hồi âm. Nhìn dòng mail có thể thấy từ ngày 23/3 đến ngày 8/6 không hề có một chút phản hồi nào. Có thể do nhân viên chắm sóc này quá bận?

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 5

Có thể thấy được như trong thông tin mail, đây không phải lần đầu tiên game thủ này lên tiếng với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Heroes of Dawn. Cả hai cách liên lạc với chăm sóc khách hàng của đội ngũ Heroes of Dawn là inbox fanpage và e-mail đều không được đáp lại. Tiếp đó, mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi game thủ này bực tức thì admin mới lập tức phản bác lại.

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 6
Mày sủa thêm tiếng nữa tao cho mày bay màu

“Mày sủa thêm tiếng nữa tao cho mày bay màu” là hồi âm của một admin, đại diện cho một NPH game với người chơi của mình. Chúng ta không còn xa lạ gì với hành động của các game thủ khi bực tức xỉ vả/to tiếng với nhân viên chăm sóc khách hàng của NPH game. Song với một nghề được ví như “nghề nghe chửi” giải đáp vấn đề cho khách hàng thì những câu nói trên của đại diện Heroes of Dawn là thiếu tính chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, admin trên còn tiếp tục phân bua với game thủ: “Gặp thứ vô văn hóa thì tao cần gì phải có văn hóa”

Hero Of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 7

Sau đó, game thủ này nhanh chóng bị admin Heroes of Dawn… block inbox fanpage.

Được biết theo nhiều phản ứng của game thủ trên trang fanpage chính thức của Heroes of Dawn thì khoảng thời gian qua có rất nhiều người chơi đột ngột bị khóa account mà không giải thích lý do.

Heroes of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 8

Theo như quy định của NPH Heroes of Dawn, các trường hợp nạp lậu ingame sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Xem ra đây là lý do chính mà nhiều account bị ban hàng loạt trong thời gian qua. Không chỉ các account nạp lậu chính bị ban mà các account có lịch sử giao dịch item từ tiền lậu ingame cũng bị NPH ban không giải thích lý do.

Heroes of Dawn Admin một game mobile chửi thẳng mặt người chơi và chặn luôn facebook 9

Thế nên, vô hình chung một số game thủ đen đủi nghiễm nhiên bị ban chỉ vì giao dịch nhầm với account lậu. Bởi chính việc “giết nhầm còn hơn bỏ sót” này đã khiến hàng loạt người chơi Heroes of Dawn vô cùng tức giận. Trên đây là câu trả lời của admin fanpage dành cho một game thủ đặt câu hỏi cho NPH về vấn đề nạp lậu và khóa tài khoản.

Heroes Of Dawn – VN: Chào bạn, bên game đã kiểm tra đầy đủ thông tin về mức nạp, mức tiêu phí và giao dịch của tài khoản trong game rồi mới quyết định khóa tài khoản nhé bạn. Tình trạng nạp lậu trong game rất nghiêm trọng và gây bức xúc cho nhiều người chơi khác nên bên game cần xử lý mạnh tay đối với các trường hợp này.

Thông tin về vấn đề của Heroes of Dawn với game thủ sẽ được Game4V cập nhật trong các bài tới

Thông tin chi tiết:

Fanpage: https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/

Nghi ngờ sự chính xác của Mắt Diều Hâu, game thủ VLTK Mobile tới tận trụ sở VNG để yêu cầu giải quyết

Đọc tiếp