Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Activision hé lộ đội hình game “khủng” sẽ được giới thiệu tại E3 2017

Activision hé lộ đội hình game “khủng” sẽ được giới thiệu tại E3 2017

 | 10/06/2017 09:00

Hôm nay, nhà xuất bản Activision vừa công bố danh sách các tựa game sẽ được ra mắt tại E3 2017 sắp tới. Tuy chỉ có 3 tựa game chính thức cùng một thông báo “đặc biệt”, nhưng chúng sẽ là một trong những tâm điểm không thể bỏ qua của sự kiện lần này,

Hãng xác nhận sẽ có sự xuất hiện của Call of Duty: WWII, Destiny 2, và Crash Bandicoot N. Sane Trilogy tại buổi thuyết trình. Ngoài ra, nhà xuất bản cũng úp mở rằng một thông báo đặc biệt dành cho dự án “Crash” (có thể là DLC cho Crash Bandicoot, Crash Team Racing, Crash Bash,..v..v…)  cũng sẽ được công bố.

destiny-2-rally-the-troops-worldwide-reveal-trailer-mp4-149089326811800-01-09-24still034-1490894150369_1280w Activision hé lộ đội hình game khủng sẽ được giới thiệu tại E3 2017 1

Đối với Call of Duty: WWII, có lẽ đây là màn giới thiệu lớn nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong chương trình. Activision dự kiến sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm một vài trường đoạn gameplay đầu tiên. Trong đó, bao gồm cả mục chơi mạng nhiều người với hệ thống Division (tạm dịch: sư đoàn) đang gây xôn xao mấy ngày qua. Các tay súng sẽ được tham gia vào một trong 5 Division nổi tiếng của Thế chiến II, mỗi Division đều sở hữu vũ khí và khả năng riêng biệt, bao gồm:

Activision Activision hé lộ đội hình game khủng sẽ được giới thiệu tại E3 2017 2

Airborne: tiếp cận trận chiến đầu tiên, di chuyển nhanh và yên lặng tuyệt đối
Mountain: tập trung vào các pha bắn tỉa chính xác và chết người
Infantry: mũi thương đâm thủng mọi lớp vỏ phòng thủ của địch
Armored: sở hữu hỏa lực mạnh nhất
Expeditionary Force: nắm trong tay sức nóng từ những quả đạn nổ

Ngoài mục mutliplayer truyền thống, người chơi cũng sẽ được tiếp cận với mục War Mode đầy hứa hẹn, được Sledgehammer phát triển cùng với Raven Software. War Mode là một chế độ chơi game hoàn toàn mới, nơi các tay súng sẽ phải phối hợp ăn ý theo đội, và đánh bại kẻ thù tại các địa điểm diễn ra các trận đánh nổi tiếng trong thế chiến II.

Cuối cùng là chế độ Headquarters, cũng góp mặt trong series lần đầu tiên , cho phép người chơi thi thố, kiếm các phần thưởng, khoe bảng thành tích của mình, và kết nối với bạn bè khác.

Cùng với Call of Duty mới, Activision cũng sẽ đem đến một sản phẩm game hành động bắn súng đình đám khác trong chương trình – Destiny 2.

Activision Activision hé lộ đội hình game khủng sẽ được giới thiệu tại E3 2017 3

Cụ thể hơn, nhà xuất bản sẽ kết hợp với hãng phát triển Bungie để cung cấp cho các khán giả tham dự một loạt các trải nghiệm gameplay trong chế độ chiến dịch với cốt truyện mới. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể vắng mặt phần multiplayer hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh với những người chơi khác. Ngoài ra, E3 2017 cũng sẽ giới thiệu subclass mới của lớp nhân vật Guardian, có tên Arcstrider Hunter.

Cuối cùng, những người từng gắn bó với chiếc PS1 sẽ không thể bỏ qua Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, sản phẩm chỉ còn cách thời điểm phát hành vỏn vẹn 2 tuần sau khi E3 kết thúc.

Activision Activision hé lộ đội hình game khủng sẽ được giới thiệu tại E3 2017 4

Như đã đề cập ở trên, Activision cũng đã úp mở về một “thông báo Crash đặc biệt” cho sự kiện lần này. Liệu đây có phải là một phần mới trong series hay là một bản làm lại của Crash Team Racing hay cái gì khác, thật khó để xác định. Nhưng ít nhất chúng ta cũng được biết rằng cuộc phiêu lưu của chú chuột lông đỏ (không phải cáo) sẽ khá hoành tráng trong sự kiện năm này.

Game4v sẽ tiếp tục đưa tin về hội chợ E3 2017 từ thời điểm này đến hết tuần sau. Bạn đọc quan tâm nhớ đón theo dõi những bài viết của chúng tôi nhé.

Theo Dualshockers

Họp báo tại sự kiện E3 2017: Các game thủ có thể mong chờ điều gì?

Đọc tiếp