Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Activision Blizzard lọt top 100 công ty đáng làm việc nhất thế giới

Activision Blizzard lọt top 100 công ty đáng làm việc nhất thế giới

 | 13/03/2017 13:16

“Liên minh huyền diệu” Activision Blizzard, chủ sở hữu những tựa game bom tấn đình đám như Call of Duty, World of Warcraft, Destiny, Overwatch, mới đây đã vinh dự lọt vào danh sách top 100 công ty lý tưởng nhất thế giới.

Danh sách 100 công ty đáng  nhất làm việc nhất năm 2017 của tạp chí Fortune cả tên “gã khổng lồ” Activision Blizzard đứng ở vị trí số 66. Activision cũng xác nhận trong một thông cáo báo chí rằng đây là năm thứ ba công ty có được vinh dự này. Năm ngoái, hãng đứng thứ 77 và năm nay tiến thêm 11 bậc, một thành tích không tồi!

Activision Blizzard Activision Blizzard lọt top 100 công ty đáng làm việc nhất thế giới 1

Giám đốc điều hành của Activision Blizzard, Bobby Kotick, cho biết:

“Tại công ty, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và tuyển mộ những tài năng nổi bật trên khắp thế giới để xây dựng nên một hệ thống vững chắc, không ngừng cạnh tranh cũng như bổ khuyết lẫn nhau. Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc ganh đua kịch tính, kết nối một cộng đồng với hàng trăm triệu game thủ, và tạo ra một môi trường tuyệt vời để làm việc chính là chìa khóa để phục vụ khách hàng tốt nhất.”

Phần thông tin trong danh sách của Fortune cũng đề cập đến một vài ưu điểm độc đáo của hãng như sau:

“Công ty giải trí chuyên về game này sở hữu tất cả những gì mà các nhân viên mô tả là một môi trường làm việc ‘trong mơ’, nơi mọi người có cơ hội phát huy những ý tưởng điền rồ, sáng tạo nhất 100% mà không bị bó hẹp trong sự ràng buộc nào.”

Bên cạnh đó, sau những giờ làm việc căng thẳng, những người làm ở đây có thể tự do tụ tập để đấu kiếm, thi uống bia hoặc trượt ván cùng nhau. Chưa hết, công ty còn mở các khóa học về tung hứng hay nặng tượng nghệ thuật cho những ai có nhu cầu.

Theo twinfinite

Đọc tiếp