Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến “điên cuồng”

9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng

 | 24/07/2017 10:35

Sau 2 bản phim riêng không mấy thành công thì có vẻ đội ngũ làm phim về Thor đang có những đột phá cực mạnh đến mức điên rồ làm fan phải “lạnh sống lưng”, đứng ngồi không yên mà râm ran hết cả tâm trí. Tiêu biểu là các đoạn trailer đã cho thấy một phong cách làm phim thú vị, vui vẻ và cá tính hơn kiểu phong cách cool-ngầu Bắc Âu nhàm nhàm của Thor trước đây.

 

Dưới đây là 9 lí do trả lời cho câu hỏi “Liệu Thor: Raganarok xem sẽ hay chứ?”

1/ KHÔNG PHẢI CỨ CÓ THẦN KHÍ LÀ VÔ ĐỐI

3 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 1

Ngay từ những đoạn Trailer đầu tiên chúng ta đã biết rằng thần Hela đã khắc chế được quả vũ khí tưởng như vô đối của Thor, thần búa Mjornir và thậm chí là làm nó… nổ tung. Khiến chàng Thor nhà ta phải vật vã vì độ… phế vật khi không có Búa sét thần thánh, và từ đo đi vào một cuộc phiêu lưu khám phá sức mạnh bản thân, hoàn thiện con người lòe loẹt đến mê cả người.

4 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 2

Tình tiết này còn làm các fan xoắn quẩy hơn cả đoạn thanh niên Bucky bắt cứng được khiên của Captain America trong Captain America: The Winter Soldier.

5 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 3

Hay là đoạn Loki bắt được tên của Hawkeye trong The Avengers nữa (mà đoạn này không được oai như đoan trên)

Nói tóm lại, bằng việc tước đi thứ vũ khí vô đối của Thor, biến quê nhà Asgard thành biển lửa chúng ta sẽ được chứng kiện một Thor rất khác, trắng tay không còn tài sản (Búa Sét Mjornir), không còn cơ to, không còn quan hệ (Asgard), thậm chí… chẳng còn nổi mấy cọng tóc. Nói chung là không còn gì người sức khỏe và chính bản thân mình.

2/ MỘT THOR TÓC… KHÔNG CÒN DÀI

6 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 4

Một trong những yếu tố khiến mọi người yêu quý Thor, ngoài Búa sét, sức mạnh và sự hảo sảng ra thì còn có quả tóc vàng bay bay lãng tử đậm chất Viking của anh chàng. Hẳn Thor phải mất công chăm sóc tóc lắm vì dù bộ cánh lúc nào cũng ác chiến, sẵn sàng tiếp chiêu thì mái tóc của Thor lúc nào cũng bồng bềnh rất là Sunsilk.

7 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 5

Và trong Thor: Ragnarok, quả tóc đó bị cắt phăng chẳng mấy thương tiếc. Thay vào đó chúng ta sẽ được chứng kiến Thor… đội mũ. Mà nào đâu phải có mỗi Thor đội mũ đâu?

8 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 6

Mà Loki cũng đội mũ.

Bà phản diện Hela cũng đội mũ. Những chiếc mũ rất đẹp và đầy cá tính. Và chúng ta sẽ cùng nói thêm về điều đó ngay dưới đây.

3/ CATE BLANCHETT NGẦU LÒI

3 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 1

Nhìn qua quả tạo hình siêu ngầu của phản diện chính, thần chết Hela là chúng ta đã hoàn toàn có thể  đặt hi vọng rằng, Hela sẽ là ác nhân đáng nhớ nhất trong vũ trụ điện ảnh MCU từ trước giờ. Không chỉ bóp phát vỡ luôn Mjornir, mà còn đánh phát tan tành cả vương quốc thần thánh Asgard, ném Thor từ thanh niên giàu có, gia đình cơ to có điều kiện thành người… Vô sản, chẳng còn gì trong rồi còn bị bắt đi làm Võ sĩ giác đấu.

96e106b326acb2e9ddf3f7781a026999 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 8 Từ Galadriel trong Lord of the Ring

Mà mình đã nhắc đến ngoại hình của Cate Blanchett chưa nhỉ? Qúa ngầu vượt qua tiêu chuẩn, nếu các bạn chưa biết thì Cate Blanchett không chỉ là một nữ diễn viên gạo cội, danh tiếng và có tài diễn xuất hàng đầu Hollywood đã đoạt 2 giải Oscar. Mà với ngoại hình yêu kiều, sang trọng của mình, bà thường thủ những vai diễn thần tiên, tạo hình sang trọng, quý phái tiêu biểu như vai diễn nữ thần loài Elf, Galadriel trong Lord of the Rings vậy.

9 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 9 Tới Hela trong Thor: Ragnarok

Và có thể nói tạo hình của Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok trông không thể lạ mắt hơn. Nó như thể George Washington đội mũ B-Boy nhảy Hip Hop vậy. Mấy ai mà không nhẩy cẫng lên vì thích thú được chứ?

7/ MỘT MỐI QUAN HỆ YÊU ĐƯƠNG HAY HO HƠN

a9f15fe8f1bb851fda48b2f76982add7 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 10

Natalie Portman, diễn viên vào vai Jane Foster, nữ khoa học gia kiêm nàng ex của Thor là một diễn viên vô cùng tài năng người Do THái, hiềm nỗi là nữ khoa học gia Jane Foster mà cô vào vai khá là… nhàm chán. Do mâu thuẫn với hãng Marvel vì loại bỏ nữ đạo diễn Patty Jenkins khỏi sự vị trí đạo diễn phần Thor: The Dark World nên cô đã tuyên bố cô sẽ không tham gia một bộ phim nào của Marvel nữa.

Vầy là Thor có một “mối quan hệ” mới với Valkyrie, nữ thần chỉ huy lực lượng chiến binh tinh nhuệ Valkyrior. Tuy nhiên vì một lí do gì đó mà cô không thường ở trong thế giới Asgard và đang tìm cách quên đi dòng máu đó trong mình, còn Thor thì lại thấy đó là điểm chung ở hai người.

capture 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 11

Theo đạo diễn Kevin Feige, “chúng tôi muốn đặt Thor bên một người có phần giống và thậm chí theo nhiều cách còn vượt trội hơn anh ấy.” Cuộc giao chiến giữa 2 vị thần trẻ bị lưu đày khỏi quê hương chống lại nữ cựu thần quyền lực độc ác hẳn là một cuộc chiến đáng để mong chờ. Và việc Thor yêu một nữ chiến binh còn có phần mạnh mẽ, quyết đoán hơn chắc chắn sẽ mang đến nhiều gia vị cảm xúc hơn so với nữ khoa học gia Jane Foster rồi.

8/ MỘT HEIMDALL KHÔNG MŨ GIÁP

45cb55946ca7f9e6ae2d7842a5330c77 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 12

Một trong những điều không thể không nói đến về Thor đó là dù vốn đã có khá là lắm sức mạnh, quyền năng nhưng anh cũng có kha khá những người bạn trung thành, mạnh mẽ giúp sức như Bộ ba chiến binh Fandrall, Hogun, Volstagg, Sif và Heimdall – Thần Sáng, và là thần canh giữ chiếc cầu vồng Bifröst, con đường duy nhất dẫn vào Asgard.

Trong khi các chiến binh khác có vẻ chẳng suốt hiện gì trong Ragnarok thì chúng ta vẫn có Heimdall, không giáp phục, chiến y như mọi khi và có vẻ cũng đang chịu cảnh lưu đày vất vả như Thor.

Nếu như Thor trông tuyệt hơn khi cắt tóc ngắn, đội mũ thì Heimdall lại ngược lại, nhìn một con người luôn chỉn chu, quy củ như ông phong trần chiến đấu thực sự là một điều đáng để mong chờ.

9/ HULK

ec8613076e956741e2c516553048bb03 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 13

Hulk là một chiến binh đầy sức mạnh, quyền lực và trong vũ trụ MCU thì có vẻ luôn đầy duyên nợ với Thor, thích kèn cựa, hay chọc ghẹo vị thần Bắc Âu của chúng ta. Không chỉ vậy, vì vấn đề bản quyền vướng bận với hãng Universal nên Marvel không thể làm phim riêng về Hulk, thành thử chúng ta sẽ được thấy nhiều Hulk hơn trong Thor: Ragnarok. Nếu như trong các bộ phim trước đó về Hulk, chúng ta đã luôn phải xem đi xem lại cuộc chiến giằng xé nội tâm giữa Bruce Banner và Hulk. Thì khi đặt chân tới vũ trụ MCU, Bruce có vẻ đã giảng hòa với phần con người kia trong mình.

Thậm chí tới Thor Ragnarok, chúng ta sẽ còn chứng kiến quá trình “hợp nhất tính cách” khiến Hulk không chỉ có thể kiểm soát mà còn có thể… nói được. Tất nhiên điều này không có nghĩa Hulk sẽ là một khoa học gia thiên tài như Bruce Banner nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra những khoảng khắc thú vị, tỉ như khi Hulk thay vì vật vã, điên cuồng đánh đấm như mọi khí thì lại có những lúc trầm ngâm, hàn huyên với Thor.

Mà nói tới đánh đấm, không chỉ có giao đấu với Thor mà có vẻ như anh chàng da xanh sẽ còn phải chiến đấu với cả con sói Fenrir của ngày tận thế Ragnarok, đám tay chân của Hela và điên cuồng nhất có lẽ là Surtur, con quỷ già hơn, mạnh hơn, khủng bố hơn cả Odin và Thor – vốn từ lâu bị giam cầm trong ngọn lửa dưới trái đất nhưng đã “bung” ra trong ngày tận thế của mọi thế giới.

2 9 lí do tại sao Thor Ragnarok sẽ là một bộ phim hay đến điên cuồng 14

Và còn rất nhiều điều nữa chúng ta chưa được biết, chưa được xem và chiêm ngưỡng, ví dụ như là Odin và Doctor Strange, vốn được thông báo là sẽ xuất hiện trong Thor: Ragnarok nhưng lại chưa thấy chút tung tích nào trong các đoạn trailer cả. Vậy nhưng với sự hài hước lạ kì, sự hoàng tráng, đã mắt và cả đậm chất sử thi trong các màn giao chiến.

Chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Thor: Ragnarok. Phim sẽ công chiếu vào ngày 3/11/2017.

Đọc tiếp