Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết

5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết

 | 19/04/2017 16:12

Đây là những mini game giải trí tuy đơn giản nhưng khá hay được Google tích hợp sẵn vào trang web của mình gồm T-Rex Run, Snake, Pac-Man,….

Ai cũng biết Google là trang tìm kiếm lớn nhất thế giới, nhưng không phải ai cũng biết ngoài tính năng đó thì nó còn có thể giải trí nữa. Thật vậy, Google có tích hợp sẵn một số tựa game mini khá hay trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm của mình. Mặc dù có lối chơi và kiểu thiết kế khá đơn giản và cổ điển, nhưng những tựa game này có thể giú p người dùng thư giãn, giết thời gian nhanh chóng mà không cần phải cài đặt gì cả, thậm chí cũng không cần Internet.

T-Rex Run:
Đây là tựa game mà bạn chỉ có thể chơi khi bị mất kết nối internet. Thay vì ngồi nhìn màn hình với dòng chữ “Không thể kết nối với Internet” hoặc “Không có kết nối Internet” giờ đây bạn có thể chơi game giết thời gian trong khi đợi mạng internet hoạt động trở lại.
T-Rex thuộc thể loại game nhỏ gọn, được thiết kế theo phong cách 8-bit cổ điển. Người dùng sẽ điều khiển một chú khủng long nhảy qua cây xương rồng trên đường đi. Nếu như bạn muốn trải nghiệm thử tựa game này, chỉ cần ngắt kết nối internet của thiết bị và mở trình duyệt Google Chrome, sau đó T-Rex sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn thanh Space hay chạm vào màn hình smartphone để bắt đầu màn chơi.

trex-game 5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết 1

 
Zerg Rush:
Zerg Rush được lấy cảm hứng từ huyền thoại RTS Starcraft với những cú nhấp chuột không ngừng nghỉ. Nếu bạn chưa từng chơi Starcraft thì có thể hiểu Zerg là một chủng tộc ngoài hành tình. Trong Zerg Rush, bạn chỉ cần click chuột liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng phá hủy hết các kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google.

2 5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết 2

 

 

 


Pac-Man:
Pac-Man là một tựa game ẩn rất thú vị của Google với cách chơi quen thuộc đã đi vào lòng người. Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên trên Google vào ngày 21/5/2010 nhằm kỷ niệm 30 năm tựa game này ra đời. Có 4 đối thủ là Blinky, Pinky, Inky và Clyde đi rong tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man,người chơi điều khiển Pac-Man trong mê cung ăn các chấm pac và tránh chạm trán các đối thủ này. Để mở trò chơi, bạn chỉ cần gõ “pacman” trên thanh tìm kiếm của Google.

pac1 5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết 3
Snake: 
Tựa game cổ điển được yêu thích nhất trên các thiết bị của Nokia, Snake đã được Google tích hợp trên trình duyệt của mình và dịp tết 2013.Để mở trò chơi này bạn chỉ cần gõ “google snake” trên thanh tìm kiếm và ấn vào trang web đầu tiên hiện ra.

n 5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết 4

 

 
Breakout:
Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với game cổ điển này trên hệ các máy game huyền thoại trước đây. Trong game, bạn sẽ dùng một thanh để hứng bóng và điều khiển bóng phá càng nhiều ô gạch càng tốt. Bạn gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm Google và ấn vào trang web đầu tiên hiện ra để có thể chơi game

untitled 5 mini game khá thú vị của Google không phải ai cũng biết 5

Đọc tiếp