Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Nam game thủ 27 tuổi bị người yêu 3 năm chia tay chi vì “nghiện game”

Nam game thủ 27 tuổi bị người yêu 3 năm chia tay chi vì “nghiện game”

 | 06/03/2018 18:17

Mới đây trên một fanpage lớn về Confession đã đăng tải câu chuyện về cô nàng quyết định chia tay bạn trai sau 3 năm gắn bó chỉ vì “nghiện game”.

Cụ thể, cô bạn gái của nam game thủ đã không thể chịu nổi tính vô tâm của người yêu và dẫn đến quyết định chia tay. Qua lời kể thì người yêu của cô là một game thủ với cái mác “nghiện game”. Theo lời kể của bạn nữ thì game thủ này đã có “thâm niên” chơi game nhiều năm với đủ thể loại, từ DotA cho tới các game trên hệ máy PS4. Dạo gần đây, người yêu của cô bạn này đã chuyển sang một vài game mobile và cũng từ đó, sự vô tâm được đẩy lên đến đỉnh điểm và khiến nhân vật chính phải nói lời chia tay sau 3 năm gắn bó.

game Nam game thủ 27 tuổi bị người yêu 3 năm chia tay chi vì nghiện game 1

Lần lượt những thói xấu của nam game thủ khi chơi game đều được người yêu lôi ra, trong đó nổi bật là việc  hủy hẹn hò chỉ với lý do “hôm nay đánh tệ quá, anh phải ngồi lại gỡ gạc chứ không đi chơi được nữa”. Không những vậy, bạn gái của nam game thủ kể trên cũng nhiều lần rơi vào tình cảnh tủi thân khi người yêu chỉ cắm mặt vào điện thoại, không cần để ý tới mọi thay đổi xung quanh.

game1 Nam game thủ 27 tuổi bị người yêu 3 năm chia tay chi vì nghiện game 2

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên fanpage, đã có rất nhiều bình luận bày tỏ ý kiến thông cảm với bạn gái này. Một tài khoản Facebook có tên Tùng bơ chia sẻ: “Cứ bảo nghiện game thì cũng đỡ hạn chế mấy cái hư hỏng khác. Đó cũng chỉ là cái cớ thôi, lắm lúc các ông cũng vô tâm lắm. Trước mình có thằng bạn để người yêu nó chờ hơn tiếng ngoài mưa mà vẫn còn ham hố đánh nốt trận này, trận kia cho bằng được. Mình là một gamer nhiều khi còn thấy ức thay cho mấy bạn nữ v** ý.”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong khi đó, cũng có khá nhiều bình luận tỏ ý bênh vực nam game thủ trên khi cho rằng yêu game sẽ không bao giờ bị phản bội. Facebook-er Mạnh Lê cho rằng: “Game” dù nó chỉ là 1 thú vui nhất thời và vô bổ nhưng những lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng, yếu đuối và lạc lõng nhất thì nó vẫn không bỏ bạn mà đi.. Nó đem lại cho bạn tiếng cười, những bài học và quan trọng nhất là nó không phản bội bạn”.

Câu chuyện này nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận trên fanpage. Không rõ nam game thủ trên sẽ cảm thấy thế nào khi bị người yêu chia tay sau 3 năm gắn bó chỉ vì “nghiện game”?

Ngày đi lính của chàng trai làm kế toán cho ‘Tây’

Đọc tiếp