Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
007 từ chối sử dụng điện thoại của Sony trong James Bond

007 từ chối sử dụng điện thoại của Sony trong James Bond

 | 26/04/2015 11:17

Bất cứ ai cũng phải “đứng hình” trước Daniel ‘007’ Craig bởi vẻ lịch lãm và giọng nói đúng chất điệp viên. Các thương hiệu lớn như Sony cũng không phải ngoại lệ.

dcasdfasdf 007 từ chối sử dụng điện thoại của Sony trong James Bond 1

Mảng di động của Sony, Sony Mobile, cũng giống như nhiều thương hiệu điện thoại khác rất muốn hợp tác với Daniel Craig trong phần phim mới nhất của 007 mang tên Spectre. Đơn giản vì đây không chỉ là một sản phẩm bom tấn với kinh phí đầu tư lên đến hàng trăm triệu đô mà nó còn mang tầm vóc thương hiệu lịch sử. Đáng tiếc, Daniel đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này sau vụ Sony Pictures bị hack vào cuối năm ngoái.

Công ty này đã đưa ra lời đề nghị tới 5 triệu đô chỉ để đưa điện thoại Sony vào Spectre. Tuy nhiên, Daniel đã từ chối vì lý do Sony chưa đủ… “cool” với James Bond.

skyfall_007_sonyt 007 từ chối sử dụng điện thoại của Sony trong James Bond 2

Trong email của phó chủ tịch mảng Marketing của Sony, George Leon có đề cập tới việc Craig và giám đốc sản xuất Sam Mendes đã tới gặp Barbara Broccoli, con gái của Albert Broccoli – nhà sản xuất James Bond phiên bản gốc để thảo luận về tính khả thi của sản phẩm khi đưa vào phần phim Spectre.

Lời đề nghị của Sony chia làm 2 phần: 18 triệu đô dành cho Marketing sẽ được gửi tới nhà sản xuất, thêm 5 triệu đô dành riêng cho Craig.

Nhưng cuộc đàm phán này có vẻ không được tốt đẹp. Trong email thứ 2 của chủ tịch mảng Giao dịch thương mại và chiến lược toàn cầu của Columbia Pictures, Andrew Gumpert công bố, Samsung cũng đang có một lời đề nghị với hãng và bản thân Craig, cũng như Mendes đã từ chối khá thẳng thừng.

Một vài dòng trong email như sau:

Tiền là một vấn đề nhưng quan trong hơn là sự sáng tạo. Sam và Daniel không thích việc đưa Sony vào phim về 007. Họ cho rằng James Bond sẽ chỉ sử dụng những thứ “tốt nhất” và trong suy nghĩ của họ Sony không phải là một chiếc điện thoại “tốt nhất”.

Lời từ chối này là khá đắng với Sony, mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng: “Xin lỗi, anh không phải là thứ tốt nhất!”