close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3 phát cuồng về bí mật ngày 30/05

Ngày 28/05, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3 từ bất ngờ chuyển sang phát cuồng với một ảnh bìa trên trang fanpage có nội dung “Bí mật ngày 30/05” cùng với thách thức giải mã bí ẩn này trước ngày mọi chuyện ngả ngũ.

[float_one_half_right]Tên game: Thiên Long Bát Bộ 3
NPH: FPT
Trang chủ: http://tl.gate.vn/[/float_one_half_right]Thiên Long Bát Bộ 3 đã gần tròn 07 năm tuổi nhưng sức hút của lão tướng này vẫn chưa hạ nhiệt theo thời gian. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo luôn được chờ đón như cú hích đem tựa game lên một bước tiến trên thị trường game Việt. Cũng vì thế mà từ Đại Thế Giới đến nay, cộng đồng của sản phẩm này vẫn chờ mong Tân Thiên Long Bát Bộ  như trời hạn mong mưa, đợi phái Đường Môn ra mắt cho thỏa đam mê cuồng nhiệt với tựa game.

Thiên Long Bát Bộ

Bí mật ngày 30/05 với tông màu tím huyền bí của phái Đường Môn

 Sự kiện “Thiên Long Bát Bộ 3 dậy sóng ngày 30/05” lại càng vun thêm nỗi ao ước thay máu, update cuộc đời của hàng triệu tài khoản. Cũng chính vì vậy sự kiện nhanh chóng được chia sẻ khắp các kênh của trò chơi và biến thành cơn lốc hiếm thấy từ trước tới nay.

Hơn 50% các tinh anh của TLBB3 dự đoán đây chính là bước tiền đề ra mắt phái Đường Môn, một môn phái “giấu mặt” được nhá hàng khá lâu trong trò chơi. Môn phái này tưởng đã thất truyền từ lâu trở lại trong tư thế vừa mạnh mẽ trong tấn công và nội lực, vừa sắc sảo trong độc dược, quả thật là món quà quá hấp dẫn với bất cứ ai yêu TLBB. Với đặc trưng môn phái màu tím thì cover trên có vẻ là một ẩn ý rất liên quan để khám phá ra bí mật. Thành viên Thắng Vd ý kiến:

30/05 Thiên Long Bát Bộ có thêm boss mới xuất hiện ở Tây Hồ và Thái Hồ, giới thiệu về phái Đường Môn và 20 môn phái sắp xuất hiện trong TLBB3, big update Tân Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ

Bí mật ngày 30/05 khuấy động TLBB3

Gần 20% người chơi khác cho rằng TLBB3 sắp ra mắt máy chủ đầu tiên sau 06 tháng im hơi lặng tiếng. Thành viên Lãnh Băng Tâm tiên đoán: 

30/05 Thiên Long Bát Bộ sẽ ra một sever mới (có thể mang tên là Đường Môn) và sẽ chính thức công bố thông tin về phiên bản mới cũng như môn phái mới

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, cũng có người cho rằng mốc ngày 30/05 chỉ là một trò lừa tình có hệ thống của Thiên Long Bát Bộ 3 trước khi tung ra vật phẩm Trùng Lâu Giáp hoặc một sự kiện nổi bật của tháng 06 để lôi kéo cộng đồng.

Mặc dù tất cả những thông tin trên chỉ là đồn đoán, nhưng sau buổi offline tại Đà Nẵng vừa qua Ban điều hành TLBB3 cũng đã bật mí kế hoạch ra mắt máy chủ và phiên bản mới trong thời gian gần. Liệu bí mật này có phải chính là cú đúp sẽ làm điên đảo cộng đồng trong tháng 06 hay không? Hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ trong ngày 30/05.

Theo dõi thông tin tại: https://www.facebook.com/thienlonghoi

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Bài liên quan
Game Online

Tiên Nữ Tình Duyên - bộ phim được game thủ TLBB tự tay dàn dựng

Game Online

'Cười ra nước mắt' với câu chuyện tình yêu của cặp đôi game thủ TLBB

Game Mobile

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ phát hành game MOBA Land of Heroes

Game Online

Hotgirl Ribi Sachi hóa thân Vương Ngữ Yên đẹp ngây ngất